Sắm Ốp lưng iRing đính đá iPhone 8 bữa nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Mua Hôm Nay, 17/7/18.

 1. Mua Hôm Nay

  Mua Hôm Nay Thành viên

  Ốp lưng iRing đính đá iPhone 8 là mẫu ốp lưng iPhone 8 hấp dẫn dành cho phái nữ bởi:
  • bề ngoài đính đá sang trọng, vượt trội xứng tầm mang đẳng cấp của siêu phẩm iPhone 8.
  • iRing dựng máy tiện lợi được đính đá và mạ vàng sáng bóng.
  • kiểm soát an ninh camera và các cổng chức năng mang nút chắn bụi.
  • Họa tiết nổi độc đáo, bắt mắt có phổ quát loại lựa chọn: mèo Kitty, đàn tỳ bà, Mickey, Totoro, You and Me.
  Ốp lưng iRing đính đá iPhone 8 vô cùng sang chảnh có những họa tiết nổi được viền bóng và đính đá tinh xảo. Nền ốp trong suốt khoe được dáng máy siêu mỏng đầy hấp dẫn.
  [​IMG]
  đặc thù là iRing cũng được gắn đá tỉ mỉ tạo thành một móc đeo thuận lợi giúp cầm điện thoại kiên cố hơn. IRing này có khả năng xoay 360 độ và gấp 180 độ linh hoạt, thoả thích điều chỉnh theo góc độ cầm của người dùng.
  [​IMG]
  iRing còn tương trợ dựng máy tiện lợi, giúp các bạn rảnh tay khi xem phim, lướt web… trên dế yêu, tạo cảm giác thả phanh hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  chiếc ốp không chỉ là phụ kiện trang trí làm cho đẹp cho máy mà còn đảm bảo khả năng bảo kê toàn diện, nhắc cả camera lồi mẫn cảm.
  [​IMG]
  Cổng sạc, khe loa không những xác thực mà còn được thiết bị thêm nút chắn bụi kiểm soát an ninh rẻ hơn so sở hữu các mẫu ốp khác.
  [​IMG]
  Sản phẩm fullbox đảm bảo chất lượng trong khoảng các hạt đá nhỏ nhất, ko giống những loại ốp đính đá phải chăng tiền dễ bong đá sau vài ngày sử dụng. Không những thế lúc tiêu dùng cũng cần lưu ý nhẹ nhõm và tránh để chung mang các vật cứng khác để nâng cao thêm độ bền đẹp của sản phẩm.
  [​IMG]
  Ốp lưng iRing đính đá iPhone 8 đẳng cấp và thuận tiện sẽ giúp mẫu iPhone 8 của bạn luôn được bảo kê an toàn và càng thêm nổi trội.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng