SAKI – HIKARI MARINE THỨC ĂN CAO CẤP CHO CÁ BIỂN.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi muathuvang995, 17/10/19.

 1. muathuvang995

  muathuvang995 Thành viên

  [​IMG]


  Saki-Hikari Marine là một loại thức ăn viên mới cho cá biển sản xuất bởi công ty Hikari Nhật Bản. Là sản phẩm tin cậy của nhiều người dùng quen và được chứng minh qua nhiều năm nghiên cứu.

  Hikari sản xuất ra hàng chục loại thực phẩm được chế biến cho tất cả các loại động vật thủy sinh từ nước ngọt, cá biển, cá koi đến rùa. Nhưng điều làm cho Saki-Hikari Marine thực sự độc đáo là sản phẩm đã được thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm của Hikari trong nhiều năm, và nó là một sản phẩm mới từ các công thức koi đã được xem xét trong hơn 15 năm!

  Saki-Hikari Marine có sẵn hai loại khác nhau:
  [​IMG]
  Vậy Saki-Hikari là gì và nó làm gì?

  Trước hết, Saki-Hikari sử dụng một thành phần chế phẩm sinh học có tên là Hikari-Germ cùng với các thành phần được lựa chọn đặc biệt cung cấp một loại thực phẩm dễ tiêu hóa cho động vật thủy sản.

  Sự kết hợp giữa chế phẩm sinh học và một số thành phần chính tạo ra nhiều chất dinh dưỡng được hấp thụ bởi cá, và quan trọng ít chất thải do cá tạo ra. Nhưng không như lý thuyết, kết quả của Saki-Hikari và Hikari-Germ đã được thử nghiệm và đo lường trong giải vô địch Koi trong nhiều năm, cho thấy giảm lượng vi trùng tới 40% trong phân, còn giúp cá khỏe và nhiều màu sắc hơn.

  [​IMG]
  Nhiều người chơi cá cảnh, đặc biệt là những người nuôi san hô mắc phải sai lầm khi cho cá ăn quá nhiều và quan trọng hơn là cho chúng ăn chế độ ăn giàu chất béo và dầu, đặc biệt là từ thực phẩm đông lạnh. Mặc dù đó là một điều tuyệt vời để cung cấp cho cá dinh dưỡng nhưng điều này rất tốn kém và có thể dẫn đến sự tích tụ chất dinh dưỡng không thể kiểm soát trong thời gian ngắn, và cá thừa cân với tuổi thọ bị rút ngắn nếu cứ diễn ra trong thời gian dài.

  Mặc dù điều này hiếm khi được nói đến, việc cho cá ăn một ‘chế độ ăn cân bằng‘ với các thành phần dễ tiêu hóa có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể của cá và toàn bộ bể cá. Với công thức chế phẩm sinh học đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Saki-Hikari, bạn thực sự sẽ cung cấp cho cá của bạn nhiều hơn những gì chúng cần và ít ô nhiễm hơn cho bể cá của bạn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng