Sạc Laptop Samsung công việc mới làm việc

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 22/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sạc Laptop Samsung Chính Hãng có một luồng vòng quanh với Flash Builder 4.5, cho phép các nhà thiết kế và nhà phát triển hoạt động song song. Bây giờ các nhà thiết kế có thể mở, thay đổi và lưu các dự án Flex đã được tạo ra hoặc đã được chỉnh sửa trước đó trong Flash Builder, dẫn đến việc phân phối các ứng dụng nhanh hơn, các quan chức của Adobe cho biết. Ngoài ra, các nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo mẫu giao diện người dùng cho các trang web và ứng dụng dựa trên Flex với các thành phần mới, tạo chuyển tiếp và hiệu ứng chính xác hơn và hiệu quả hơn, và hiệu quả thiết kế các thành phần tuỳ chỉnh do nhà phát triển tạo ra. Flash Catalyst CS5.5 cũng có sẵn trong các phiên bản Design Premium , Web Premium , Sản xuất Premium và Master Collection của Creative Suite 5.5.

  Aaron Pedersen, đối tác sáng lập và kiến trúc sư ứng dụng Web của DevelopmentArc, cho biết: "Chúng tôi sử dụng kiến trúc skin Flex và Adobe Flash Catalyst tự động tạo ra đồ hoạ, làm giảm 20% tốc độ phát triển của chúng tôi. "Quy trình làm việc này đã giúp cho quá trình lột da và cách điệu các ứng dụng của Flex để đáp ứng nhu cầu của người thiết kế."

  Trong khi đó, trong tháng 6, Adobe dự định phát hành bản cập nhật cho khuôn khổ Flex, cho phép các nhà phát triển sử dụng lại hầu hết hoặc toàn bộ mã của họ trên các ứng dụng nhắm mục tiêu đến nhiều nền tảng, bao gồm Web, máy tính để bàn, Android, BlackBerry Tablet OS và iOS. Di chuyển một ứng dụng trên các nền tảng di động khác thường đơn giản như việc biên dịch lại. Các thành phần mới mở rộng Spark skinning và kiến trúc thành phần được giới thiệu trong Flex 4, trong khi các cải tiến trong Flash Builder 4.5 tăng tốc mã cho các dự án Flex và ActionScript với các mẫu mã thực hành tốt nhất, mã hoàn thành và các tính năng tạo mã.

  Các tính năng phát triển điện thoại di động mới trong Flash Builder 4.5 và Flex 4.5 được nhắm mục tiêu để tạo các ứng dụng được cài đặt độc lập sử dụng Adobe AIR cho các thiết bị di động. Ngoài Android Market , BlackBerry AppWorld và iTunes AppStore của Apple , các ứng dụng di động bây giờ có thể được triển khai đến Amazon Appstore for Android , cung cấp cho các công ty các tùy chọn kiếm tiền bổ sung thông qua các điểm mua sắm trực tuyến lớn nhất. Với công cụ tiên tiến và các tính năng mới, chẳng hạn như các phần mở rộng mã nguồn gốc được phát triển sớm, AIR là một cách để phân phối các ứng dụng trên nhiều màn hình và nền tảng như Android, BlackBerry Tablet OS, iOS và các hệ điều hành máy tính để bàn.

  Chia sẻ quan điểm của ông về các khả năng của công cụ Adobe mới, Al Hilwa, một nhà phân tích của IDC, cho biết:

  "FlashBuilder 4,5 cũng là một sự khởi đầu giữa chu kỳ của IDE, bao gồm hỗ trợ cho các máy tính bảng và các nền tảng điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay, đó là các thiết bị và máy tính bảng iOS và Android và hệ điều hành BlackBerry Playbook. khả năng xem trước màn hình và xử lý toàn bộ dự án duy nhất cho mã, đây là một trong những ngăn xếp công cụ giàu nhất nhắm vào tất cả các nền tảng này, cùng với máy tính để bàn, với một ngôn ngữ duy nhất và môi trường phát triển. đóng góp cho sự phát triển của nền tảng điện thoại di động đã trở nên lạc hậu, tôi nghĩ rằng Adobe đã có những tiến bộ đáng kể ở đây. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi webOS và hỗ trợ Windows Phone 7 với thời gian chạy AIR. "
  Sạc Laptop Asus Chính Hãng
  Nhận thấy nhu cầu về trải nghiệm di động tốt hơn, Standard Chartered đã sử dụng Flash Builder 4.5 và Flex 4.5 để tạo ra một ứng dụng ngân hàng giao dịch hoàn toàn mang lại trải nghiệm người tiêu dùng hấp dẫn trên máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị điện thoại thông minh.

  "Đối với ứng dụng trên máy tính bảng và điện thoại thông minh, chúng tôi đã giảm thời gian để thị trường 40% và đầu tư của 2/3 bằng cách tận dụng các công cụ của Adobe và mã hiện có của chúng tôi cho ứng dụng trên nền Web", Aman Narain, người đứng đầu nhóm ngân hàng từ xa tại Standard Chartered, trong một tuyên bố. "Việc xây dựng một ứng dụng bản địa cho từng thiết bị này sẽ không khả thi về mặt tài chính."
  Theo một báo cáo của The Register, hai người đàn ông đã bị kết án vào ngày 8 tháng 4, nhưng người thứ ba được trả tự do vào ngày hôm đó . Pavel Cyganoc, một người Litva sống ở Birmingham, Anh, và Aldis Krummins, một người Latvia sống ở Goole, Anh, đều bị buộc tội âm mưu gian lận và che giấu số tiền thu được từ tội phạm.

  Cyganoc cũng bị buộc tội âm mưu gây ra những thay đổi trái phép đối với máy tính, theo cảnh sát.

  Bộ phận Tội phạm điện tử Cảnh sát Trung ương, một nhóm đặc biệt có trụ sở tại Scotland Yard, đã bắt giữ "liên quan đến một cuộc điều tra quốc tế về một nhóm nghi ngờ sử dụng phần mềm độc hại để lây nhiễm vào các máy tính cá nhân và thu thập các chi tiết về ngân hàng tư nhân."
  Cùng với việc bắt giữ, cảnh sát cũng tịch thu thiết bị và dữ liệu máy tính. Cuộc điều tra vẫn tiến hành.

  Sean Bodmer, chuyên gia phân tích mối đe dọa cấp cao tại Damballah, nói với eWEEK rằng những vụ bắt bớ này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của băng đảng.

  Bodmer nói: "Thật không may, đây không phải là các tác giả chính (thành viên của đội La Mã) đứng sau sự phát triển của SpyEye. Theo Bodmer, Damballa đã có thông tin về bốn nhà phát triển đằng sau Trojan, được thu thập bằng cách thâm nhập vào các máy chủ điều khiển và kiểm soát của botnet. Bodmer nói: "Không có tên và tuổi phù hợp với bất kỳ thông tin nào" của những kẻ bị bắt.

  Thật khó để thực thi pháp luật để theo dõi các thành viên cao cấp của băng đảng SpyEye vì họ sử dụng nhiều tên và nhiều dịch vụ VPN để giấu đường đi, Bodmer nói. Họ cũng có một chuỗi thông minh "thông minh", nơi các tác giả bị loại khỏi các hoạt động hàng ngày của các botnet và bán các bộ dụng cụ crimeware.

  Những kẻ tình nghi có thể là những con la mạo hiểm, những cá nhân chấp nhận các khoản tiền bị đánh cắp trong tài khoản cá nhân của họ và chuyển nó vào tài khoản của băng đảng thực sự cho một khoản tiền thu được. Mặc dù vậy, điều quan trọng là không đánh giá thấp tác động của vụ bắt giữ vì các hoạt động của bọn tội phạm đã bị gián đoạn, Troy Gill, nhà phân tích an ninh tại AppRiver, nói với eWEEK. Thông tin thu được trong quá trình bắt giữ cũng có thể đóng một vai trò trong việc hạ gục nhóm lớn hơn, Gill nói.

  Các nhà phân tích an ninh đã theo dõi SpyEye một thời gian, đặc biệt là sau khi có báo cáo về việc sáp nhập với Zeus vào cuối mùa thu năm ngoái. Theo Bodmer, phiên bản gần đây nhất của mã SpyEye là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Các phiên bản cũ hơn có sẵn trực tuyến, như một bộ công cụ tấn công cho SpyEye có trên các diễn đàn tội phạm trên mạng dưới lòng đất khoảng 1.000 đô la cho mỗi giấy phép. Với bộ công cụ này, hầu như bất cứ ai cũng có thể tạo ra một phiên bản tùy chỉnh của Trojan.

  Dường như đây là trường hợp ở đây, vì cuộc điều tra kéo dài ba tháng xoay quanh phiên bản SpyEye Trojan tùy biến của nhóm. Chet Wisniewski, cố vấn an ninh cao cấp của Sophos, nói với eWEEK: "Có rất nhiều băng đảng tội phạm đang hoạt động độc lập, những người mua các công cụ tội phạm như Zeus và SpyEye, và có vẻ như một trong những băng nhóm đang nhìn ra ngoài cửa sổ ở khách sạn bar xám" . Việc bắt giữ sẽ không ảnh hưởng đến các biến thể SpyEye khác có sẵn, và mã vẫn còn có sẵn cho nhiều biến thể hơn.

  Fred Touchette, chuyên gia phân tích an ninh cao cấp tại AppRiver, nói với eWEEK: Nhóm nghiên cứu phía sau SpyEye có thể kiếm tiền từ việc bán phần mềm độc hại thay vì sử dụng nó để thực sự ăn cắp thông tin tài khoản. Việc bắt giữ "kịch bản nhỏ" giúp gửi một thông điệp rằng cơ quan thực thi pháp luật sẽ không chịu đựng phần mềm độc hại, theo Touchette.

  Wisniewski nói: Cần phải làm nhiều việc hơn nữa để lừa dối ngân hàng trực tuyến .

  Trong quá khứ, đã có những nỗ lực quốc tế chung giữa cảnh sát Vương quốc Anh và Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ để thực hiện các vụ bắt giữ và bắt giữ nghi phạm về tội phạm mạng. Lỗ hổng lớn nhất và nổi bật nhất là vào tháng 10 năm ngoái khi chính quyền bắt giữ hàng chục con la đang làm việc với băng đảng đằng sau ngân hàng Zeus Trojan ở cả Anh và Mỹ
  Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng