Sạc Laptop Samsung Chính Hãng công bố một

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 5/2/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sạc Laptop Samsung Chính Hãng Giải pháp của Motorola đã khuôn khổ phát triển mới để tạo các ứng dụng HTML5 cho Windows Embedded Handheld và Windows CE devices.

  Giải pháp RhoElements của Motorola là một khuôn khổ ứng dụng dựa trên Web được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp phát triển và triển khai các ứng dụng dựa trên Web trên các thiết bị cầm tay di động Motorola Windows Embedded (trước đây gọi là Windows Mobile) và Windows Embedded Compact (Win-CE) máy tính di động cũng như máy tính bảng doanh nghiệp ET1 Android được Motorola công bố gần đây.

  Motorola RhoElements là sản phẩm đầu tiên của một số bản phát hành nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển trong hệ thống khách hàng của Motorola và hệ sinh thái PartnerEmpower . RhoElements cung cấp một cách mới để phát triển các ứng dụng trên các máy điện thoại di động công nghiệp trên nền Windows và cung cấp một cầu nối hỗ trợ ứng dụng liền mạch trên các thiết bị máy tính di động trong tương lai và các hệ điều hành .

  "Các đối tác và khách hàng của PartnerEmpower của Motorola đang ngày càng bị thách thức bởi sự cần thiết phải phát triển, duy trì và quản lý các ứng dụng doanh nghiệp với kinh nghiệm người dùng hấp dẫn trên nhiều hệ điều hành và nền tảng thiết bị", Suhas Uliyar, kiến trúc sư giải pháp cho điện thoại di động tại Motorola Solutions cho biết. Với sự ra đời của RhoElements, việc mua lại Rhomobile và chiến lược các công cụ phát triển tổng thể của chúng tôi, Motorola Solutions đang giúp định vị cho ngành công nghiệp điện toán di động của doanh nghiệp trong tương lai bằng cách giảm tác động của sự gián đoạn hệ thống điều hành và giảm nhẹ sự đau đớn từ việc di chuyển từ các giải pháp cũ sang thế hệ tiếp theo của các thiết bị và ứng dụng trên thị trường. "
  Sạc Laptop Asus Chính Hãng
  Motorola đã mua lại Rhomobile vào ngày 29 tháng 7 năm 2011 và công ty hy vọng sẽ công bố các công cụ phát triển ứng dụng đa nền tảng bổ sung, các thành phần tích hợp doanh nghiệp và các dịch vụ dựa trên đám mây cho các đối tác kênh và khách hàng sử dụng bộ sản phẩm của Rhomobile trong những tháng tới.

  RhoElements cung cấp một khung ứng dụng JavaScript và CSS tiên tiến cho các ứng dụng dựa trên nền Web hiệu năng cao, cho phép người dùng chuyển đổi từ các giải pháp mô phỏng thiết bị đầu cuối hoặc các ứng dụng dựa trên trình duyệt cũ sang các ứng dụng Web mạnh hơn và thân thiện hơn. Nó cũng cho phép các nhà phát triển cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp với phong cách và kiểu dáng tiêu dùng với tính nhất quán trên các loại thiết bị, kích cỡ màn hình và hệ điều hành.

  Chris Koterski, phó chủ tịch của các giải pháp di động tại Stratix, tuyên bố: "Stratix xem việc sử dụng HTML5 như thế hệ tiếp theo để cung cấp các ứng dụng di động đa nền tảng thực sự. "Ngày nay, các ứng dụng di động Stratix đã được trao giải thưởng của chúng tôi đã cung cấp các giao diện người dùng hiện đại, sử dụng công nghệ HTML5 mới nhất dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy iOS và Android.Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng Motorola Solutions đang thể hiện sự lãnh đạo của thị trường bằng cách cung cấp cho công cụ Webkit dựa trên HTML5 đầu tiên trên Windows Mobile và Windows CE cho các thiết bị lớp doanh nghiệp, không chỉ cho phép giao diện người dùng phong phú mà còn tích hợp với các khả năng cấp thiết bị quan trọng là cốt lõi cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

  Hơn nữa, với sự hỗ trợ cho các tính năng của HTML5 như bộ nhớ đệm ứng dụng và lưu trữ Web, các nhà phát triển có thể tối ưu hóa việc sử dụng mạng và cho phép hoạt động liên tục khi người dùng tạm thời mất kết nối. Và RhoElements phơi bày các nhà phát triển Web với các giao diện lập trình ứng dụng mức API (API) để tận dụng các tính năng phong phú của doanh nghiệp được tìm thấy trong các máy tính di động dành cho doanh nghiệp của Motorola. Phiên bản đầu tiên của RhoElements sẽ cung cấp hỗ trợ cho máy tính bảng Motorola dành cho doanh nghiệp (ET1) chạy hệ điều hành Android và các thiết bị di động của Motorola chạy Windows Embedded Handheld 6.5, Windows Embedded CE 5 và 6 và Windows Embedded Compact 7. RhoElements 1.0 có sẵn để tải xuống .

  Steve Reynolds, Tổng giám đốc của TBS Enterprise Mobility, cho biết: "Một trong những thách thức lớn là các nhà cung cấp phần mềm độc lập phải đối mặt với việc phát triển các ứng dụng di động ngày nay là xác định các công cụ phù hợp để phát triển ứng dụng một lần và triển khai trên nhiều nền tảng. "Với RhoElements, các ISV cuối cùng đã được trao quyền để tạo ra các ứng dụng cấp doanh nghiệp phong phú, tinh vi và trực quan, giờ đây có thể truy cập đầy đủ tiềm năng của thiết bị, chẳng hạn như đầu đọc máy ảnh và mã vạch, sau đó có thể triển khai trên
  Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng