Sạc laptop Lenovo công bố mới nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 9/4/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sạc laptop Lenovo Chính Hãng nền tảng điện toán đám mây nguồn mở, hệ điều hành đám mây thứ hai vào ngày 3 tháng 2. Tên mã là "Bexar", bản phát hành tập trung vào việc củng cố cơ sở mã để làm cho nó ổn định hơn và giới thiệu về doanh nghiệp thân thiện tính năng, theo OpenStack.

  Với Bexar, các tổ chức sẽ dễ dàng cài đặt OpenStack để tạo các đám mây công cộng và riêng tư tương tự như các dịch vụ được cung cấp bởi Amazon Web Services, Jonathan Bryce, chủ tịch ủy ban giám sát dự án OpenStack và đồng sáng lập Rackspace Cloud, nói với eWEEK.

  Người dùng sẽ có thể cài đặt trước và tạo ra các môi trường ứng dụng và tạo thêm các bản sao khi cần thiết, ông nói. Rackspace và NASA đã cùng nhau tung ra OpenStack hồi tháng 7 năm ngoái để tạo ra một nền tảng trung gian cho nhà cung cấp cho phép khách hàng chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ đám mây này sang nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác mà không bị khóa.

  Phiên bản đầu tiên của "Austin" vào tháng 10 bao gồm OpenStack Compute để cung cấp và quản lý các máy chủ đám mây và OpenStack ObjectStorage, một hệ thống tập tin dựa trên đám mây, dựa trên dịch vụ Cloud Files của Rackspace, Bryce nói. Dịch vụ Lưu trữ XIPCloud của Internap đã ra mắt vào ngày 18 tháng 1 là triển khai chính đầu tiên bên ngoài Rackspace.
  Bexar đã được phát hành vào cùng ngày Cơ quan Quản lý Internet được phân bổ năm khối cuối cùng của địa chỉ IPv4 (Internet Protocol version 4) cho các đăng ký Internet khu vực. Với các nhà quản lý CNTT suy nghĩ về việc chuyển đổi IPv6 , một thời điểm mà một trong những tính năng chính của Bexar là việc triển khai dual-stack (IPv4 / IPv6) để hỗ trợ IPv6 tích hợp trong OpenStack Compute, Bryce nói. Hỗ trợ IPv6 được cung cấp bởi một NTT, một công ty viễn thông khổng lồ của Nhật Bản.

  Hỗ trợ IPv6 trước đây đã được công bố khi Internap triển khai dịch vụ ZIPCloud Service cùng với những thay đổi đối với các kích thước đối tượng lưu trữ trong OpenStack ObjectStorage. Trước đây trong phiên bản Austin, ObjectStorage có giới hạn kích thước 5GB đối tượng, nhưng giới hạn này đã được gỡ bỏ ở Bexar, Bryce nói. Kích thước đối tượng hiện đang bị giới hạn bởi dung lượng lưu trữ hệ thống, ông nói. ObjectStorage cũng hỗ trợ tải lên đồng thời, nơi các tệp lớn được chia nhỏ thành nhiều phần nhỏ hơn, được tải lên đám mây và sau đó được lắp ráp lại trong đám mây, Bryce cho biết.

  Phát hành mới này cũng bổ sung hỗ trợ cho tám ngôn ngữ quốc tế, để người thực hiện có được thông điệp trở lại bằng ngôn ngữ riêng của họ, Bryce nói. Đối tác Cloud.com đã đóng góp mã bổ sung hỗ trợ cho công nghệ ảo hóa Hyper-V của Microsoft, mở rộng danh sách các hypervisors được hỗ trợ của OpenStack. Nền tảng này đã hỗ trợ KVM của Red Hat và XenServer của Citrix Systems.
  Sạc Laptop Hp Chính Hãng
  Hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu với OpenStack Compute và OpenStack ObjectStore đã được hoàn thành và bây giờ đã có tại OpenStack.org, OpenStack cho biết.

  Công việc phát hành tiếp theo, có tên mã là Cactus và dự kiến vào tháng 4, đang được tiến hành. Hỗ trợ di chuyển trực tiếp các máy ảo trong môi trường đám mây đã được dự định cho Bexar nhưng hiện đang được lên kế hoạch cho Cactus, Bryce nói. Theo Bryce, cây xương rồng sẽ có những công cụ mới để đơn giản hóa việc quản lý và cũng bao gồm các tính năng để làm cho nó đủ mạnh để triển khai ở quy mô lớn tại các công ty viễn thông và các nhà cung cấp dịch vụ. Theo OpenStack, hỗ trợ cho ESX Server của VMware cũng dự kiến vào cuối năm nay.

  Cùng với việc phát hành Bexar, OpenStack công bố các hệ thống Cisco, Canonical, Extreme Networks và Grid Dynamics là các đối tác mới. Cisco dự kiến sẽ đóng góp mã giúp khách hàng dễ dàng cấu hình các thiết bị chuyển mạch của Cisco trong môi trường OpenStack. Canonical đã cam kết vận chuyển OpenStack với phiên bản máy chủ của Ubuntu Linux 11.04, dự kiến vào tháng Tư.

  Theo Mark Shutterworth, Giám đốc điều hành của Canonical, tên mã là Natty Narwhal, phiên bản Ubuntu mới sẽ hỗ trợ cả OpenStack và Eucalyptus, một nền tảng điện toán đám mây nguồn mở khác. Eucalpytus đã tích hợp hỗ trợ cho Amazon Web Services. Ông nói trong một video trên trang web của Dell: "Chúng tôi sẽ phải chứng kiến cách họ lắc từ góc độ cạnh tranh".

  Dell, another partner, provides customized hardware for customers interested in hyperscale environments. Customers can take "the optimized hardware from Dell and the optimized code from OpenStack" and run it inside Dell's modular data centers for the most "efficient implementation," Barton George, cloud-computing and scale-out evangelist at Dell's Data Center Solutions division, told eWEEK. The PowerEdge C6100 servers will be optimized for OpenStack deployments, he said. Dell also ships Ubuntu Enterprise Cloud software, based on Eucalyptus, on the PowerEdge C servers.

  Joseph George, nhà chiến lược gia về giải pháp đám mây cao cấp của Dell Data Center Solutions, nói với eWEEK: "Đã đến lúc phải học" lên cấp độ tiếp theo "bằng cách đưa các máy chủ của Dell vào OpenStack trong môi trường khách hàng để" xem các trường hợp sử dụng trong đời thực ".
  Bán Sạc Laptop Dell Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng