Sạc laptop Acer Chính Hãng cung cấp dịch vụ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 22/3/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Sự vi phạm dữ liệu tại Epsilon đã chiếm ưu thế trong tuần này khi các công ty lo lắng về các cuộc tấn công lừa đảo tiềm ẩn. Một số báo cáo cũng nhấn mạnh phần mềm độc hại và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu cho các thiết bị di động.

  Tuần bắt đầu với EMC thông báo mua lại nhà pháp y mạng NetWitness. EMC đã là khách hàng, như Chủ tịch
  Sạc laptop Acer Chính Hãng
  RSA Security đã tiết lộ trên một cuộc họp với các nhà phân tích rằng sự vi phạm RSA đã được phát hiện bởi NetWitness. Các nhà quan sát ngành công nghiệp dự đoán thỏa thuận này có thể khiến nhiều công ty mua sắm các nhà cung cấp dịch vụ pháp y mạng.

  Đã có những vi phạm dữ liệu mới được báo cáo trong tuần này, nhưng tập trung vào Epsilon Interactive, một công ty dịch vụ tiếp thị qua email với 2.500 khách hàng. Những tên trộm được thực hiện với địa chỉ email của khách hàng trong những gì có thể trở thành lớn nhất bao giờ hết. Mặc dù nó có thể tồi tệ hơn, Better Business Bureau đã nhắc nhở khách hàng phải cẩn thận về các mưu đồ lừa đảo tiềm ẩn . Một số thành viên của Quốc hội lo ngại rằng Epsilon vẫn chưa thông báo có bao nhiêu khách hàng bị ảnh hưởng. Epsilon cho biết hai phần trăm danh sách khách hàng của họ đã bị tấn công.

  Công ty mẹ của Epsilon, Alliance Data cho biết, trọng tâm là trấn an các khách hàng những biện pháp khắc phục cần thiết sẽ được thực hiện để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Các tổ chức một lần nữa quan tâm đến việc chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp bên thứ ba. Các nhà cung cấp dịch vụ email cũng cần phải nỗ lực để đảm bảo họ tuân theo các nguyên tắc tốt nhất để bảo vệ dữ liệu khách hàng.
  Hai báo cáo làm nổi bật bảo mật di động. Báo cáo của Symantec phát hiện ra rằng các cuộc tấn công di động đã gia tăng trong năm 2010, và Panda Security phát hiện ra rằng phần mềm độc hại di động là mối đe dọa hàng đầu trong quý I năm 2011. Các mối đe dọa từ các phần mềm độc hại, các ứng dụng độc hại và các thủ thuật kỹ thuật xã hội nhắm mục tiêu người dùng trên các trình duyệt di động. Các nhà điều tra Liên bang triệu tập một bồi thẩm đoàn để điều tra liệu các nhà sản xuất ứng dụng di động, bao gồm dịch vụ âm nhạc Pandora, đang thu thập và chia sẻ dữ liệu khách hàng mà không có sự đồng ý.

  Một báo cáo từ Hewlett-Packard cũng nhận thấy rằng tội phạm mạng đã tung ra các cuộc tấn công tự động bằng cách sử dụng các bộ dụng cụ sẵn có để xâm nhập trang web. Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ đã bị thỏa hiệp bởi Blackhole Exploit Kit, một bộ công cụ tùy biến cao, tuần này. Trang web đã chuyển hướng người dùng tới cổng tấn công nhằm phục vụ cho các trojans được điều chỉnh phù hợp với các hệ điều hành, cài đặt Active X và Java và loại trình duyệt.

  Google thông báo rằng họ sẽ bổ sung các tính năng bảo mật vào trình duyệt Chrome để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công bằng cách tải xuống. Hiện tại, Google đang thử nghiệm tính năng tải xuống chống ổ đĩa bằng cách sử dụng API duyệt web an toàn cho một tập hợp con người dùng. Các tính năng có thể có trong bản phát hành ổn định tiếp theo của Google Chrome, phiên bản 11.
  Sạc laptop Sony Chính Hãng
  Tuần lễ kết thúc với việc Microsoft công bố bản vá lỗ hổng lớn thứ ba của năm, khắc phục 64 lỗ hổng trong 17 bản tin. Micorsoft cho biết bản sửa lỗi sẽ bao gồm các hệ điều hành từ Windows XP đến Windows 7, Microsoft Excel và PowerPoint, Internet Explorer và các công cụ phát triển khác.
  tăng cường hỗ trợ cho việc phát triển ứng dụng di động với phiên bản mới của Adobe Creative Suite 5.5 với các công cụ Flash Builder và Flex Builder mới.

  Phần mềm dụng cụ mới bao gồm Flash Builder 4.5 để phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng di động trên Android , BlackBerry Tablet OS và nền tảng iOS . Trong khi đó, Flex 4.5, khuôn khổ mã nguồn mở, bao gồm hỗ trợ mới cho việc xây dựng các ứng dụng di động cho Android, và hỗ trợ cho các nền tảng BlackBerry Tablet OS và iOS được dự kiến vào tháng 6 năm 2011. Cách tiếp cận mới này trong phát triển di động cho phép các nhà phát triển tận dụng một chuỗi công cụ đơn lẻ , ngôn ngữ lập trình và cơ sở mã để dễ dàng tạo ra các ứng dụng có tính biểu cảm cao trên các nền tảng di động hàng đầu, cải thiện đáng kể hiệu suất, đồng thời giảm thời gian phát triển và chi phí giao hàng, các quan chức của Adobe cho biết.

  Ông Ed Rowe, phó chủ tịch phụ trách về công cụ phát triển của Adobe cho biết: "Với những phát hành này, các nhà phát triển lần đầu tiên có một nền tảng phát triển duy nhất để xây dựng các ứng dụng web, điện thoại di động và máy tính để bàn biểu hiện rất cao, đánh dấu một bước tiến mới cho phát triển ứng dụng di động" bản tường trình. Flash Builder 4.5 và Flex 4.5 sẽ cho phép các công ty chuẩn hóa trên một nền tảng thông thường có khả năng cung cấp trải nghiệm ứng dụng phong phú và nhất quán hoạt động tốt trên Android, BlackBerry Tablet OS và thiết bị iOS ".

  Flash Builder 4,5 tăng tốc độ phát triển các dự án Flex và ActionScript , bao gồm các luồng công việc mới với phần mềm Adobe Flash Catalyst CS 5.5 cho phép các nhà thiết kế và nhà phát triển làm việc song song trong suốt quá trình phát triển ứng dụng. Flash Builder 4.5 cũng bao gồm các tính năng mới để cho phép mã hoá nhanh hơn và hiệu quả hơn cũng như cải tiến hiệu năng. Việc bổ sung Flash Builder 4,5 Premium vào phần mềm Adobe WebSphere Adob e 5.5 Web Premium cung cấp một bản cập nhật lớn cho bộ phần mềm dành cho các nhà thiết kế và phát triển web.
  Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng