Rút ngắn thời gian học tại Lakeland College với chi phí hợp lý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi binbobii, 14/2/20.

 1. binbobii

  binbobii Thành viên

  Các bạn trẻ không chỉ được học tập tại một môi trường tốt mà còn có cơ hội làm việc, định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

  Môi trường học hấp dẫn với chi phí hợp lý

  Chi phí trung bình tại các trường đại học Canada có thể lên tới 25.000 CAD nhưng tại Lakeland College, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 14,000 CAD và vẫn được hưởng môi trường học tập hiện đại. Các lớp học có quy mô lớp học nhỏ, chỉ dưới 20, giúp cơ hội tương tác giữa giáo viên và sinh viên tốt hơn, đảm bảo chất lượng giảng dạy đối với mỗi bài học. Giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mang lại tính tương tác cao giữa các sinh viên với nhau và sinh viên với giảng viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được ở lại Canada làm việc từ một đến 3 năm.

  Lakeland College thuộc hai tỉnh Alberta và Saskatchewan. Đây đều là các tỉnh có kinh tế phát triển, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Ngoài ra, với lợi thế là trường thuộc hai tỉnh này nên sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Lakeland có mong muốn định cư ở Canada có thể nộp đơn vào một trong hai tỉnh tùy vào sự lựa chọn của mình.

  Chương trình đào tạo đa dạng, nhiều ngành nổi bật

  Sinh viên có thể lựa chọn nhiều ngành học đa dạng tại Lakeland College. Bao gồm:

  - Khoa học nông nghiệp: Kinh doanh nông nghiệp, công nghệ thú y, công nghệ khoa học thú y.
  - Kinh doanh: Kinh doanh tổng hợp, kế toán, marketing, bất động sản.
  - Khoa học môi trường: Cử nhân khoa học ứng dụng, bảo tồn và phục hồi sinh thái, giám sát môi trường.
  - Thiết kế nội thất.
  - Thương mại và công nghệ

  Cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên

  Điểm thú vị của Cao đẳng Lakeland đó là trường xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp họ mở rộng hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trang trại của trường cũng là một trong những trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ và là một trong những hệ thống trang trại phát triển mạnh với sự cơ giới hóa trong trồng trọt chăn nuôi, ứng dụng những tiến bộ khoa học và phương pháp nuôi trồng hiệu quả nhằm tăng năng suất cây trồng.

  Không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, Cao đẳng Lakeland đã và đang khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế bằng việc tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhằm củng cố chất lượng giáo dục. Trường đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang thiết bị, cải tiến chương trình giảng dạy. Trường còn lập kế hoạch, mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn và chiến lược cụ thể, trong đó bao gồm thu hút du học sinh quốc tế Hải Phòng.

  Những hoạt động bổ ích dành cho sinh viên Lakeland College:

  - Sinh viên ngành Kỹ sư năng lượng dầu nặng tạo ra nhiệt và năng lượng cho cơ sở Lloydminster, thay phiên nhau dẫn đầu một nhóm nghiên cứu tại Trung tâm Năng lượng.

  - Sinh viên khoa Khoa học nông nghiệp được hướng dẫn nghiên cứu phương pháp để vận hành một doanh nghiệp nông nghiệp có tiềm năng tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

  - Thành viên của câu lạc bộ Enviro Club nghiên cứu, lựa chọn và trồng trọt mùa vụ tiếp theo cho những mái nhà trong khuôn viên trường một màu xanh sống động.

  - Sinh viên chuyển tiếp lên đại học lập kế hoạch và tổ chức Hội chợ Toán học (Math Fair) cho học sinh tiểu học.

  - Lính cứu hỏa sinh viên dẫn đầu một đội với vai trò đội trưởng hoặc tiểu đoàn trưởng và trận hỏa hoạn mô phỏng thực tế nhất ở miền Tây Canada.

  Trải nghiệm học tập thực tế và kỹ năng lãnh đạo quý giá là những gì sinh viên của Lakeland College có được từ việc chuyên tâm vào việc học hành.
  Nguồn: https://binbobiii.hatenablog.com/entry/2020/02/12/184527
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng