Rút ngắn thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 12/12/17.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Với chương trình học được thay đổi, không chỉ rút ngắn thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà còn nâng cao chất lượng đầu ra cho học viên.

  [​IMG]

  Thời gian học Liên thông ngành Điều dưỡng trong bao lâu?

  Trước tình trạng khan hiếm nguồn lực chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y tế nói chung, nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước thông báo tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng.
  Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng.
  Trước đây, nếu như các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Trung cấp đa khoa nhưng bắt đầu từ năm 2017 theo quy chế tuyển sinh đã được thay đổi. Theo theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép các bạn theo học ngành Y Dược được phép liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành với yêu cầu là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
  Vì vậy, các thí sinh đã TN Trung cấp Xét nghiệm, ngành Hộ sinh hệ Trung cấp…thì đều có thể học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với yêu cầu cần phải đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi đúng với ngành dự tuyển, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường và không vi phạm pháp luật.

  [​IMG]

  Thời gian học Liên thông ngành Điều dưỡng là 1 năm 3 tháng và thời gian này được quy định chung với hệ Liên thông. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế.. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay rồi thì vấn đề việc làm sẽ đơn giản hơn và mức lương cũng khá cao.

  Cập nhật hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017.

  Các thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng, cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
  - Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ
  - 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng)
  - 1 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  - 1 Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm hệ Trung cấp
  - Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  - 04 ảnh 3x4 có ghi đủ thông tin thí sinhchụp trong 6 tháng gần nhất
  - 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin người học.
  - Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y khoa còn đào tạo thêm Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Khi hoàn thiện mẫu hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ bên dưới:.
  Trường Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngoinhalon

  ngoinhalon Thành viên mới

  Thời gian học Liên thông ngành Điều dưỡng trong bao lâu?