Rượu Hennessy VSOP Privilege Limited Edition by Guangyu Zhang

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi iqueen.gbvn, 13/2/20.

 1. iqueen.gbvn

  iqueen.gbvn Thành viên

  Rượu Hennessy VSOP Privilege Limited Edition by Guangyu Zhang dòng sản phẩm của thương hiệu rượu mạnh Hennessy được nhiều người trên thế giới sử dụng.

  Hennessy VSOP là thương hiệu rượu mạnh ngang hàng với brandy hay cognac. Trong đó, rượu HennessyVSOP Privilege Limited Edition by Guangyu Zhang là thương hiệu thường được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  Hennessy là loại rượu như thế nào ?

  Hennessy là một trong những loại rượu cognac cao cấp đứng đầu trên thế giới. Mỗi năm có đến khoảng 50 triệu chai được khách hàng sử dụng. Chính điều đó đã giúp cho thương hiệu Jas Hennessy & Co trở thành thương hiệu rượu cognac mang tầm thế giới hiện nay.

  Rượu Nga Hoàng Hennessy VSOP Privilege by Guangyu

  Vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, để chào đón năm mới, cũng như thu hút thêm khách hàng Trung Quốc quan tâm hơn đến rượu Hennessy, Hennessy Cognac đã kết hợp với nghệ sĩ Trung Quốc mới nổi, Guangyu Zhang. Mục đích nhằm tạo ra thiết kế vô cùng đặc sắc Rượu Hennessy VSOP.

  Zhang là một nghệ sĩ nổi tiếng, anh liên tục tổ chức các triển lãm trên khắp Trung Quốc, Hồng Kong và Anh Quốc. Zhang chính là nhân vật đặc biệt, kết nối giữa văn hóa Phương Đông và Phương Tây.

  [​IMG]
  Rượu Hennessy VSOP Privilege Limited Edition by Guangyu Zhang

  Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho năm năm mới theo âm lịch của Trung Quốc. Vỏ chai là mang sắc đỏ nổi bật - màu may mắn theo quan niệm của Trung Quốc. Được trang trí bằng các ảnh kỹ thuật hiện đại khác nhau, với các biểu tượng cho trời đất, quá khứ hiện tại và tương lại xen lẫn. Sản phẩm mang nét đẹp văn hóa Trung Hoa sâu sắc. Đặc biệt, sản phẩm vẫn giữ nổi bật hai vòng tròn xung quanh tượng trưng cho quá trình chưng cất kép nổi tiếng của Hennessy. Sản phẩm là kết tinh nét đẹp văn hóa Á Âu độc đáo.

  Có thể nói, rượu Hennessy VSOP Privilege Limited Edition by Guangyu là một loại Cognac đặc biệt dành riêng cho năm mới của Trung Quốc. Nếu bạn là fan trung thành của rượu Hennessy thì chắc chắn hài lòng thức uống tuyệt hảo này nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng