Rượu bia và những nguy hại cho đàn ông Việt

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 7/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  Lượng tiêu thụ rượu bia tại Việt Nam liên tiếp gia nâng cao. với tỷ lệ tiêu thụ hơn 3 tỉ lít bia trong năm 2013, Việt Nam là nước tiêu thụ bia cao thứ 3 tại châu Á chỉ sau Nhật Bản và Trung Quốc.
  Người Việt tiêu thụ lượng bia rượu đồ sộ

  Theo số liệu của Bộ cộng thương, lượng tiêu thụ rượu bia tại Việt Namqua mỗi năm lại liên tiếp gia tăng. với tỷ lệ tiêu thụ hơn 3 tỉ lít bia trong năm 2013, Việt Nam là nước tiêu thụ bia cao thứ 3 tại châu Á chỉ sau Nhật Bản và Trung Quốc.

  [​IMG]
  Báo động về trạng thái rượu bia quá trớn.

  Xem thêm :

  • BoniAncol - hỗ trợ cai rượu bia
  • Boni-Smok - tương trợ cai thuốc lá
  • BoniOxy1 - tương trợ phòng và chữa trị tai biến
  Tại Việt Nam, tốc độ tiêu thụ rượu bia nâng cao “phi mã” qua các năm. Trong năm 2012 mức tiêu thụ bia của cả nước là lừ hai,8 tỉ lít thì tới năm 2013 mức tiêu thụ bia đã là hơn 3 tỉ lít. Số bia cung cấp trong nước là hai,9 tỉ lít không đủ cung cấp cho nhu cầu uống bia của người Việt.

  sử dụng rượu bia đã phát triển thành một lề thói đa dạng đối với ko ít nam giới, khi trên 70% phái mạnh Việt Nam thường xuyên tiêu dùng rượu bia. Thậm chí với phổ quát quý ông, dùng rượu bia đã phát triển thành nét văn hóa, một lề thói trong cuộc sống thông thường.

  Rượu bia đi vào từng sinh hoạt của người dân. Rượu bia xuất hiện ở số đông những cuộc vui như cưới hỏi, sinh nhật, họp hành, gặp mặt… Thậm chí, ngay cả ma chay cũng không thể thiếu được rượu bia.

  Chính lề thói thường xuyên sử dụng rượu bia đang làm Việt Nam trở nên quốc gia tiêu thụ rượu bia đứng bậc nhất khu vực, kèm với Đó là những hậu quả, tác hại của rượu bia gây ra cho sức khỏe người dân và cộng đồng. Bởi lẽ, những người thường xuyên sử dụng rượu bia rất dễ mắc những bệnh hiểm nguy cho sức khỏe và tính mạng bản thân như ung thư, xơ gan, viêm nhiễm gan…

  phổ quát người cũng đã biết, rượu bia là một độc chất đối với cơ thể mà gan giữ nhiệm vụ khử bỏ độc chất chậm triển khai. giả dụ uống ít, cơ thể sẽ tự đào thải rượu ra ngoài. Còn 90% lượng rượu bia vào trong thân thể sẽ do gan đảm nhiệm việc chuyển hóa thành các chất không độc hại để thải dòng ra ngoài. cho nên, khi uống rượu hay bia, gan của chúng ta phải làm cho việc cật sức để tiến hành quá trình chuyển hóa.

  Cụ thể hơn, uống quá phổ quát rượu bia, gan sẽ bị “kiệt quệ” và chất aldehýt là độc chất được tạo ra từ rượu sẽ trực tiếp phá hủy tế bào gan. do đó, rượu bia là nguyên nhân gây nhiễm khuẩn gan phổ biến, sở hữu thể gây viêm nhiễm gan cấp tính hoặc làm gan bị nhiễm mỡ.

  bảo vệ lá gan khỏe mạnh

  Uống bia rượu sở hữu toàn bộ tác hại, nhưng phổ biến nam giới Việt lại chẳng thể từ bỏ những chất men này. vì thế, các chuyên gia đưa ra khuyến cáo “ngưỡng” an toàn có uống rượi bia. Theo ngừng thi côngĐây, để không lạm dụng rượu bia, ko bị rượu bia gây hại cho sức khỏe, nên uống dưới ngưỡng cho phép.

  số đông những người từ 60 tuổi trở lên uống 14 đơn vị rượu/tuần, hơn 2 tổ chức rượu/ngày, hơn ½ đơn vị rượu/giờ; người dưới 60 tuổi uống trên 21 đơn vị rượu/tuần, hơn 3 đơn vị rượu/ngày, hơn 1 đơn vị rượu/giờ hoặc sử dụng rượu bia trong các trường hợp luật pháp ngăn cấm đều được coi là lạm dụng rượu bia. Trong chậm tiến độ, một tổ chức rượu là khoảng 2/3 chai bia 500ml hoặc 1 lon bia 330ml, 1 chén 30ml rượu mạnh 40 – 43%).

  Vượt quá ngưỡng này đều với nguy cơ về sức khỏe do lạm dụng rượu bia. vì vậy, việc uống bia rượu có chừng đỗi là rất quan trọng để bảo kê sức khỏe. bên cạnh đó, những người hay uống rượu bia nên sử dụng bổ sung những chế phẩm nâng cao cường chức năng gan, giải độc gan và kiểm soát an ninh gan như actiso, rau đắng đất, bìm bìm biếc, diệp hạ châu, cây kế sữa…
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng