Ruồi nhặng, vấn đề đau đầu của nhiều quán ăn, nhà hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Diệt côn trùng, 5/5/18.

 1. Diệt côn trùng

  Diệt côn trùng Thành viên mới

  Ruồi nhặng là loài mà khi nhìn thấy chúng là ta liên tưởng đến những thứ bẩn thỉu, không sạch sẽ.
  Tại các quán ăn ven đường, nhà ăn công ty, những quán cóc...tình hình ruồi nhặng rất đáng báo động. Chúng bậu vào đồ ăn, lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, kiết lị, giun sán....
  Trước hết, do môi trường không sạch sẽ, không giữ gìn vệ sinh nơi quán ăn, nhà ăn tập thể, dẫn tới tình trạng nguồn thức ăn dồi dào, tạo điều kiện cho ruồi nhặng phát triển.
  Dịch vụ diệt ruồi đến ngay trong 30 phút, thuốc phun an toàn, không mùi khó chịu, vệ sinh sạch sẽ. !
  [​IMG]
  Lợi ích khi dùng dịch vụ diệt ruồi của công ty Đại Việt:

  • Hiệu quả thuốc lâu dài: từ 3- 6 tháng
  • Tiêu diệt nhiều loại côn trùng: Thuốc diệt được cả các loại côn trùng khác như: ruồi, kiến, gián
  • Nhanh nhất: các nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi thực hiện dịch vụ diệt ruồi, phun thuốc ngừa côn trùng trong 30 phút từ khi nhận được yêu cầu
  • Sạch sẽ: Thuốc phun không gây hoen ố các bề mặt khi phun
  • Chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, Tiến hành khảo sát trước khi phun để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành thực hiện thao tác nhanh chóng, toàn diện.
  • Giá thành cạnh tranh, các nhân viên phải thông báo giá chi tiết trước khi thực hiện và cần có sự đồng ý của khách hàng mới làm nhiệm vụ, không tự ý tăng giá. Đa dạng hình thức thanh toán: có thể trả trước một phần/ toàn bộ hoặc trả sau khi dịch vụ hoàn thành.
  • Phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.
  [​IMG]
  Công ty diệt côn trùng Đại Việt, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Chúng tôi, hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ diệt con trùng như dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt chuột, phun diệt muỗi tại nhà, diệt gián...với giá thành cạnh tranh.

  Hãy liên hệ ngay đến số 0986 539 258 của công ty diệt côn trùng Đại Việt để được phục vụ nhanh nhất, tư vấn miễn phí các giải pháp diệt côn trùng hiệu quả.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng