Rối loạn cương dương và biện pháp điều trị đơn giản không ngờ!

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 2/11/19.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Thành viên

  Rối loạn cương dương - Đây là tên một căn bệnh diễn ra ở đấng mày râu, mang lại cho họ rất nhiều phiền toái trong việc thể hiện sức mạnh của mình trong chuyện gối chăn với bạn tình. Căn bệnh rối loạn cương dương này hay còn gọi là “trên bảo dưới không nghe”, khi lâm trận mà “cái ấy” lại ỉu xìu, hoặc cương ít khiến cho việc quan hệ không thể diễn ra được. Đấng mày râu, hay còn gọi là phái mạnh, khi lâm trận lại yếu đuối như vậy thì thật là mất mặt.

  [​IMG]

  Để tìm ra biện pháp chữa trị rối loạn cương dương thì trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Có hai lý do, thứ nhất là về tâm lý. Khi chúng ta nghĩ về “chuyện ấy” quá nhiều, “thẩm du” quá nhiều khiến cho “của quý” đã quen với việc này, và không, hoặc ít có cảm giác trong chuyện gối chăn khiến nó không “bùng nổ” khi lâm trận với bạn tình. Thứ hai là do lối sống không lành mạnh, không tích cực, dùng quá nhiều chất kích thích trong thời gian dài, chế độ ăn uống lại thiếu kẽm khiến cho “của quý” của nam giới yếu, thiếu mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Vậy thì, biện pháp chữa trị chung của các lý do này đó là nam giới cần phải thay đổi lối sống tích cực hơn, đơn cử như dành ra 30 phút chạy bộ mỗi ngày, có thể là buổi sáng hoặc buổi tối tùy theo sở thích. Đơn giản như vậy là đấng mày râu đã góp phần rất lớn đẩy lùi đi căn bệnh rối loạn cương dương này rồi. Bên cạnh đó, việc dùng thuốc đi kèm theo cũng rất quan trọng, cánh đàn ông hãy nhanh chóng tham khảo clip bên dưới và liên hệ số điện thoại trong bài để được tư vấn kỹ hơn nữa nhé.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  Rất vui được tham gia diễn đàn
   
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành viên

  Mình mới ạ