review sàn okex và các điều các bạn cần biết về sàn okex

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 9/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  review sàn okex và những điều bạn cần biết về sàn okex
  review sàn okex – Trong bài viết trước thì tôi đã giới thiệu chi tiết cho Anh chị về sàn giao dịch tiền ảo đại lý phân phối rẻ nhất rồi đúng không? Nhưng Không chỉ thế còn phần lớn người đặt câu hỏi và đề xuất tôi chỉ dẫn các bước đăng ký cũng như dùng sàn này.  Thế nên, hôm nay tôi sẽ viết bài “cẩm nang sử dụng tạo sàn okex” cho mọi người cộng tham khảo nhé! Để ko mất thời kì của các bạn thì chúng ta hãy đi vào phần chính bài viết luôn nhé!

  [​IMG]

  phí sàn okex như thế nào>?

  Khâu chuẩn bị

  tương tự như chỉ dẫn sử dụng đa dạng sàn khác. Để đăng ký một trương mục trên tạo sàn okex, các bạn cũng cần chuẩn bị như sau:  địa chỉ email thường dùng

  Ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND kèm một ảnh selfie mặt trước CMND để KYC. Hoặc sở hữu thể thay thế bằng CMND hoặc bằng tài xế. Thay vì sử dụng thẻ ID, các bạn cũng với thể sử dụng hộ chiếu của mình  tải xuống ứng dụng Google Authenticator để bảo mật trương mục của các bạn.

  Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx

  thao tác 1: tầm nã cập vào đường dẫn sau đây: kiếm tiền để khởi đầu đăng ký.

  Giao diện của tạo sàn okex sau khi bạn truy vấn cập[​IMG]  bước 2: bạn cần click vào chọn “đăng ký”. Sau đó các bạn cần nhập đầy đủ thông tin họ bắt buộc như: Email, sđt và mật khẩu. Rốt cuộc các bạn chỉ cần ấn chọn “Đăng ký” là xong.  bước đầu đăng ký account sàn giao dịch tiền ảo sàn tiền ảo  bước 3: Sau khi đăng ký xong, các bạn sẽ được chuyển hướng qua 1 giao diện mới như hình dưới đây. Điều bạn cần làm cho là công nhận account qua email là ok nhé!  thao tác công nhận email đăng ký tài khoản thương lượng

  bước 4: lúc vào email của mình, bạn cần nhấn vào trục đường dẫn trong mail để chuyển qua website của sàn.

  tróc nã cập trục đường link để công nhận đăng ký thành công trương mục

  [​IMG]

  Vậy là xong các bước đăng ký account của sàn tiền ảo thấp nhất sàn giao dịch rẻ nhất rồi. Hiện nay chúng ta chuyển qua phần kích hoạt yếu tố 2FA.

  Kích hoạt nguyên tố bảo mật 2FA cho tạo sàn okex

  bước 1: Ở mục “tài khoản” các bạn cần vào email để kích hoạt 2FA. Như hình dưới đây:

  bước đầu cho việc kích hoạt yếu tố 2FA cho trương mục

  thao tác 2: tiếp đến bạn hãy chọn “kích hoạt” và thực hành các buộc phải theo các bước dưới đây.

  thao tác 3: rốt cuộc các bạn cần chọn “Xác thực Authy/google” để kích hoạt nhé!

  KYC tạo sàn okex

  thao tác 1: Cũng với giao diện lúc kích hoạt 2FA, bạn chọn “Gửi tài liệu xác minh”.  [​IMG]  Bật KYC cho tài khoản sàn phân phối thấp nhất của các bạn  thao tác 2: Tiếp theo, các bạn cần điền phần lớn các thông tin được đề xuất lần lượt theo những ô bên dưới.

  bước 3: bạn cần tài các hình ảnh bạn đã chuẩn bị sẵn lên nhé!

  bước 4: Sau lúc tải hình ảnh xong, bạn chỉ cần ấn chọn “Submit” để gửi đề nghị công nhận cho sàn tiền ảo uy tín đại lý phân phối thấp nhất là xong.

  Lời kết

  Trên đây, tôi đã hướng dẫn Anh chị về những thao tác cần thiết trên tiếp thị liên kết rồi nhé! Giả dụ bạn nào còn nhận thấy chưa hiểu rõ thì có thể để lại comment và tham khảo thêm bài viết đăng ký sàn OKEx tôi sẽ giải đáp 1 bí quyết cụ thể hơn. Còn nếu bạn thấy bài viết có lợi và hay thì hãy để lại cho tôi 1 lượt like. Bạn cũng đừng quên theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để mang thể cập nhật và học hỏi thêm được rộng rãi kiến thức hơn nữa nhé!

  Hãy nhớ theo dõi các bài viết mới nhất tại trang web này để biết thêm về các top sàn tiền ảo tốt nhất tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng