review sàn okex và các điều các bạn cần biết về sàn okex

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 9/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  review sàn okex và các điều bạn cần biết về sàn okex
  review sàn okex – Trong bài viết trước thì tôi đã giới thiệu chi tiết cho Cả nhà về sàn giao dịch tiền ảo sàn phân phối rẻ nhất rồi đúng không? Nhưng Không chỉ thế còn phần đông người đặt câu hỏi và yêu cầu tôi chỉ dẫn những bước đăng ký cũng như sử dụng sàn này.  Thế nên, bữa nay tôi sẽ viết bài “cẩm nang dùng tạo sàn okex” cho mọi người cùng tham khảo nhé! Để ko mất thời kì của các bạn thì chúng ta hãy đi vào phần chính bài viết luôn nhé!

  [​IMG]

  phí sàn okex như thế nào>?

  Khâu chuẩn bị

  như vậy như chỉ dẫn dùng phổ biến sàn khác. Để đăng ký một trương mục trên tạo sàn okex, các bạn cũng cần chuẩn bị như sau:  địa chỉ email thường dùng

  Ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMND kèm một ảnh selfie mặt trước CMND để KYC. Hoặc sở hữu thể thay thế bằng CMND hoặc bằng lái xe. Thay vì sử dụng thẻ ID, các bạn cũng với thể sử dụng hộ chiếu của mình  vận tải xuống áp dụng Google Authenticator để bảo mật trương mục của bạn.

  Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx

  bước 1: truy tìm cập vào đường link sau đây: kiếm tiền để bắt đầu đăng ký.

  Giao diện của tạo sàn okex sau khi các bạn truy hỏi cập[​IMG]  bước 2: bạn cần click vào chọn “đăng ký”. Sau ấy bạn cần nhập tất cả thông báo họ bắt buộc như: Email, sđt và mật khẩu. Chung cuộc các bạn chỉ cần ấn chọn “Đăng ký” là xong.  bước đầu đăng ký account sàn phân phối tiền ảo sàn tiền ảo  bước 3: Sau lúc đăng ký xong, bạn sẽ được chuyển hướng qua 1 giao diện mới như hình dưới đây. Điều bạn cần làm cho là xác nhận tài khoản qua email là ok nhé!  thao tác xác nhận email đăng ký account thương lượng

  thao tác 4: lúc vào email của mình, các bạn cần click vào trục đường dẫn trong mail để chuyển qua website của sàn.

  tầm nã cập con đường link để xác nhận đăng ký thành công trương mục

  [​IMG]

  Vậy là xong những thao tác đăng ký account của sàn tiền ảo thấp nhất đại lý phân phối rẻ nhất rồi. Hiện nay chúng ta chuyển qua phần kích hoạt nhân tố 2FA.

  Kích hoạt nhân tố bảo mật 2FA cho tạo sàn okex

  thao tác 1: Ở mục “tài khoản” các bạn cần vào email để kích hoạt 2FA. Như hình dưới đây:

  bước đầu cho việc kích hoạt nhân tố 2FA cho trương mục

  bước 2: Tiếp theo các bạn hãy chọn “kích hoạt” và thực hiện các bắt buộc theo những bước dưới đây.

  thao tác 3: rốt cuộc bạn cần chọn “Xác thực Authy/google” để kích hoạt nhé!

  KYC tạo sàn okex

  bước 1: Cũng với giao diện khi kích hoạt 2FA, bạn chọn “Gửi tài liệu xác minh”.  [​IMG]  Bật KYC cho tài khoản sàn giao dịch thấp nhất của các bạn  thao tác 2: Tiếp theo, các bạn cần điền phần nhiều những thông báo được đề xuất lần lượt theo các ô bên dưới.

  thao tác 3: bạn cần tài những hình ảnh các bạn đã chuẩn bị sẵn lên nhé!

  bước 4: Sau khi chuyên chở hình ảnh xong, các bạn chỉ cần ấn chọn “Submit” để gửi bắt buộc công nhận cho sàn tiền ảo uy tín đại lý phân phối thấp nhất là xong.

  Lời kết

  Trên đây, tôi đã hướng dẫn Anh chị em về những thao tác cần thiết trên tiếp thị liên kết rồi nhé! Nếu như các bạn nào còn nhận thấy chưa hiểu rõ thì có thể để lại comment và đọc thêm tại bài viết đăng ký sàn OKEx tôi sẽ giải đáp 1 bí quyết cụ thể hơn. Còn ví như các bạn thấy bài viết có lợi và hay thì hãy để lại cho tôi 1 lượt like. Bạn cũng đừng quên theo dõi website của chúng tôi đều đặn để mang thể cập nhật và học hỏi thêm được rộng rãi tri thức hơn nữa nhé!

  Hãy nhớ theo dõi các bài viết mới nhất tại trang web này để biết thêm về các top sàn tiền ảo tốt nhất tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng