review sàn okex đỉnh cao và hướng dẫn đăng ký sàn okex

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 8/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  review sàn okex đỉnh cao và hướng dẫn đăng ký sàn okex
  sàn giao dịch OKEX là gì?
  OKEx được xây dựng thương hiệu vào năm 2017 bởi review sàn okex. Có hội sở tại HongKong, sàn giao dịch đã chuyển tới Malta vào năm 2018, nơi có sườn pháp lý tốt hơn cho những hoạt động can dự đến blockchain. OKEx là một phần của OK Group, một doanh nghiệp kỹ thuật blockchain được thành lập vào năm 2013. Tính tới năm 2018, sàn phân phối có hơn 800 viên chức và dùng cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia.

  OKEX là sàn phân phối điện tử to của HongKong. Nó được ra đời và chống lưng bởi đơn vị mẹ là OKCoin.com. Mục tiêu của OKCoin khi tạo ra đời OKEX là nơi để người dùng tìm bán các giao kèo tương lai, còn OKCoin sẽ tụ hội chính cho việc thương lượng tiền số với tiền pháp định.[​IMG]

  phí sàn okex có quá cao, sàn okex được tạo ra bởi doanh nghiệp bitcoin đồ sộ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx xây dựng thương hiệu vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh đại lý phân phối của Trung Quốc trong ko gian tiền tệ phương pháp số.

  OKCoin sẽ tụ hội giao dịch tiền tệ số với tiền pháp định còn các quý khách muốn mua bán những hiệp đồng ngày mai (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn OKEx. Hiện tại, theo số liệu thống kể của CoinMarketCap thì đại lý phân phối OKEx đang xếp hạng thứ 5 về tổng khối lượng mua bán 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ đô la Mỹ, cặp đàm phán to nhất là BTC/USDT).

  OKEX đang cho phép người mua đàm phán trên các đồng coin chính là: BTC, ETH, USDT. Trong ấy có những cặp đang được trade với volume lớn nhất là: EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT, ETC/USDT.

  Tính đến thời khắc hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong các đại lý phân phối lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật tài khoản của các bạn cũng như hệ thống rất khả quan.

  tranh luận.
  sàn giao dịch đã phải đối mặt với một số thách thức trong năm 2018. Vào tháng 8, sau khi một quý khách đặt cược sai cách lớn, đại lý phân phối đã chuyển khoản thua lỗ cho các nhà thương lượng khác. Sau đấy vào tháng 11, sàn giao dịch trùng hợp đổi thay các điều khoản trong giao kèo Bitcoin Cash của mình, buộc phải trả tiền sớm và khiến các nhà đàm phán bị thua lỗ. Giải thích của đại lý phân phối là nhằm bảo kê các nhà thương lượng khỏi mọi biến động có thể nảy sinh từ sự phân tách Bitcoin Cash. Tuy vậy, 1 vài nhà buôn đã mất hơn 700.000 đô la Mỹ và nhiều người được kể nộp đơn tố cáo lên Ủy ban Chứng khoán và ngày mai của Hồng Kông.

  Hơn nữa, đã có một sự ám ảnh to vào tháng 9 năm 2019 lúc người dùng Twitter Whale Alert phát hiện ra rằng hơn 270 triệu USD đã được gửi trong khoảng sàn phân phối đến một account ko xác định. Điều này đã thúc đẩy người đứng đầu quảng bá của OKEx, Jennifer Chow lên Twitter để công nhận rằng đó đơn thuần là một hoạt động bảo trì ví đều đặn theo lịch trình. Ko ai đã tiến lên trong dịp ấy nhắc rằng họ phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Vì vậy, nó không có khả năng là hack.

  Kết luận: Về ưu điểm và điểm yếu của OKEx.
  OKEx Exchange có giao diện đơn giản và dễ dùng. Điều này làm cho nó một lựa chọn thảo luận chắc chắn cho quý khách. Việc luận bàn có một vài lượng to các đồng bạc được liệt kê với các chức năng khác nhau và phí đàm phán khó khăn. Về điểm yếu, ứng dụng di động có chỗ cho sự lớn mạnh. Sàn phân phối cũng phải minh bạch hơn về tính chính xác của số liệu khối lượng hàng ngày. Đây là một cái gì đấy các nhà phân tích nhất mực đã xem xét. Tuy thế, thực tế là OKEx có thể truy hỏi cập và tương đối thanh khoản giữ cho nó ở trạng thái tốt với phần nhiều trong nền kinh tế tiền điện tử.

  Ưu.
  • giấy tờ theo dõi tốt ko có hack đáng kể tới bây giờ.

  • cung ứng thương lượng fiat-to-crypto để người dùng có thể thuận lợi tham dự và rút tiền ra khỏi tiền điện tử của họ.

  • Ví phần mềm tích hợp trong áp dụng của nó có tức thị dễ dàng lúc giao dịch và sử dụng tiền điện tử.

  • Một loạt các chức năng cho doanh nhân tuyển lựa.
  nhược điểm.
  • ko có sẵn cho các đứa ở Mỹ.

  • không biết họ có quỹ bảo hiểm để bù đắp tổn thất của các bạn trong tình trạng bị hack hay không.
  Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx như thế nào?

  OKEx có an toàn vào năm 2020 không?
  OKEx sử dụng lưu trữ phân tán để bảo vệ chống lại tổn thất trong tình trạng hack. Điều này là do sàn phân phối có nhiều địa điểm lưu trữ lạnh khác nhau trên toàn thế giới để tránh được xúc tiếp với tài sản. Không chỉ thế, mạng có những khóa riêng ngoại tuyến để bàn thảo ví nóng. Do đó, chỉ có một lượng tài sản tối thiểu được giữ trong ví nóng trao đổi để tăng cường bảo mật.

  1 vài Về ưu điểm của sàn OKEX:
  • Là đơn vị con của OKCoin.com nên có đa dạng kinh nghiệm về điều hành sàn giao dịch.

  • hỗ trợ trên những nền tảng web (Windows, MacOS), và các thiết bị di động chạy Android, IOS. Việc này giúp người mua linh động hơn không ít khi thực hiện những thương lượng mọi lúc mọi nơi.

  • Phí đàm phán thấp, chỉ trong khoảng 0.1%

  • Có tính năng Vote như những sàn Binance, KuCoin, CoinEx.

  • Volume thuộc top 4 những sàn giao dịch: tính thanh khoản cao.

  • Có đồng OKB riêng thương lượng trong sàn của mình.

  • Nhược điểm: Sau khi Chris Lee rời đi hồi tháng 5/2018 vừa rồi, và đầu quân cho Huobi, hiện tại OKEX chưa có CEO mới.
  Phương thức thanh toán được chấp nhận.
  trao đổi có một vài tùy chọn trả tiền cho khách hàng tùy thuộc vào vị trí của bạn. Các bạn nên Liên hệ với nhóm hỗ trợ nếu không chắc chắn rằng tùy chọn trả tiền ko khả dụng ở quốc gia của các bạn. Những tùy chọn này bao gồm:

  • Chuyển khoản ngân hàng;

  • Thẻ nguồn vốn vay và thẻ ghi nợ;

  • Chuyển tiền điện tử từ ví ngoại hối hận hoặc trong khoảng một luận bàn riêng sang bàn bạc OKEx;

  • thanh toán mạng WeChat; và

  • Hệ thống Alipay.
  Lời kết.


  OKEX là đại lý phân phối tiền mã hoá có khối lượng trao đổi to (Top 2 trên CoinMarketCap.com), với rộng rãi ưu điểm nổi bật. Đây chắc hẳn là sàn chẳng thể bỏ qua của anh em đang tham dự vào thị phần Cryptocurency đại quát và đầu cơ Bitcoin đề cập riêng.Đọc thêm đăng ký sàn OKEx tại đây

  Với các hướng dẫn vừa rồi, Mong rằng anh em đã có thể đăng ký, xác minh account và thực hiện các đàm phán đơn thuần trên sàn OKEX. Hy vọng là nó giúp ích đa dạng cho anh em.  top sàn tiền ảo tốt nhất sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng