review sàn okex đỉnh cao và hướng dẫn đăng ký sàn okex

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 8/1/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  review sàn okex đỉnh cao và hướng dẫn đăng ký sàn okex
  sàn giao dịch OKEX là gì?
  OKEx được xây dựng thương hiệu vào năm 2017 bởi review sàn okex. Có trụ sở tại HongKong, đại lý phân phối đã chuyển tới Malta vào năm 2018, nơi có khung pháp lý tốt hơn cho các hoạt động can hệ đến blockchain. OKEx là một phần của OK Group, một doanh nghiệp kỹ thuật blockchain được có mặt trên thị trường vào năm 2013. Tính tới năm 2018, sàn giao dịch có hơn 800 nhân viên và chuyên dụng cho quý khách tại hơn 100 đất nước.

  OKEX là sàn phân phối điện tử lớn của HongKong. Nó được ra đời và chống lưng bởi đơn vị mẹ là OKCoin.com. Mục đích của OKCoin khi tạo ra đời OKEX là nơi để người dùng mua bán những hiệp đồng mai sau, còn OKCoin sẽ tụ hội chính cho việc thương lượng tiền số với tiền pháp định.[​IMG]

  phí sàn okex có quá cao, sàn okex được tạo ra bởi đơn vị bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx ra đời vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn phân phối của Trung Quốc trong không gian tiền tệ kỹ thuật số.

  OKCoin sẽ tập hợp thương lượng tiền tệ số với tiền pháp định còn những khách hàng muốn tìm bán các hợp đồng mai sau (Bitcoin và Litecoin) sẽ được chuyển sang sàn OKEx. Hiện tại, theo số liệu thống đề cập của CoinMarketCap thì sàn phân phối OKEx đang xếp hạng thứ 5 về tổng khối lượng giao dịch 24 giờ (khoảng trên 1 tỷ USD, cặp giao dịch lớn nhất là BTC/USDT).

  OKEX đang cho phép người dùng đàm phán trên các đồng coin chính là: BTC, ETH, USDT. Trong đấy có những cặp đang được trade với volume to nhất là: EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT, ETC/USDT.

  Tính đến thời điểm hiện tại thì OKEX.com chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong các đại lý phân phối to nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của quý khách cũng như hệ thống rất khả quan.

  tranh biện.
  sàn phân phối đã phải đối mặt với một số thách thức trong năm 2018. Vào tháng 8, sau khi một khách hàng đặt cược sai cách to, sàn giao dịch đã chuyển khoản thua lỗ cho những nhà đàm phán khác. Sau ấy vào tháng 11, sàn phân phối bỗng nhiên đổi thay các điều khoản trong hợp đồng Bitcoin Cash của mình, đề xuất trả tiền sớm và khiến những nhà thương lượng bị thua lỗ. Giải thích của đại lý phân phối là nhằm bảo kê những nhà thương lượng khỏi mọi biến động có thể phát sinh từ sự phân tách Bitcoin Cash. Tuy vậy, một số thương lái đã mất hơn 700.000 đô la Mỹ và đa dạng người được nói nộp đơn cáo giác lên Ủy ban Chứng khoán và ngày mai của Hồng Kông.

  Hơn nữa, đã có một sự ám ảnh lớn vào tháng 9 năm 2019 lúc các bạn Twitter Whale Alert phát hiện ra rằng hơn 270 triệu đô la Mỹ đã được gửi trong khoảng sàn phân phối đến một tài khoản không xác định. Điều này đã thúc đẩy người đứng đầu PR của OKEx, Jennifer Chow lên Twitter để công nhận rằng đấy đơn thuần là một hoạt động bảo trì ví đều đặn theo lịch trình. Không ai đã tiến lên trong dịp ấy kể rằng họ phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Vì vậy, nó ko có khả năng là hack.

  Kết luận: Ưu điểm và nhược điểm của OKEx.
  OKEx Exchange có giao diện đơn thuần và dễ dùng. Điều này làm cho nó một chọn lựa bàn bạc kiên cố cho khách hàng. Việc luận bàn có một vài lượng lớn các đồng tiền được liệt kê với những chức năng không giống nhau và phí thương lượng khó khăn. Về điểm yếu, ứng dụng di động có chỗ cho sự vững mạnh. Sàn giao dịch cũng phải minh bạch hơn về tính chính xác của số liệu khối lượng hàng ngày. Đây là một cái gì đó các nhà phân tách nhất thiết đã xem xét. Tuy nhiên, thực tiễn là OKEx có thể tróc nã cập và khá thanh khoản giữ cho nó ở hiện trạng tốt với đông đảo trong nền kinh tế tiền điện tử.

  Ưu.
  • giấy tờ theo dõi tốt ko có hack đáng đề cập tới bây giờ.

  • cung cấp thương lượng fiat-to-crypto để khách hàng có thể tiện lợi tham dự và rút tiền ra khỏi tiền điện tử của họ.

  • Ví phần mềm tích hợp trong ứng dụng của nó có tức thị tiện dụng lúc thương lượng và dùng tiền điện tử.

  • Một loạt những chức năng cho lái buôn chọn lựa.
  nhược điểm.
  • ko có sẵn cho những đứa ở Mỹ.

  • không biết họ có quỹ bảo hiểm để bù đắp tổn thất của khách hàng trong trường hợp bị hack hay ko.
  Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx như thế nào?

  OKEx có an toàn vào năm 2020 không?
  OKEx dùng lưu trữ phân tán để bảo kê chống lại tổn thất trong tình huống hack. Điều này là do sàn giao dịch có đa dạng địa điểm lưu trữ lạnh không giống nhau trên toàn thế giới để tránh được xúc tiếp với tài sản. Thêm nữa, mạng có các khóa riêng ngoại tuyến để bàn luận ví hot. Như vậy nên, chỉ có một lượng tài sản tối thiểu được giữ trong ví hot trao đổi để tăng bảo mật.

  1 vài Về ưu điểm của sàn OKEX:
  • Là tổ chức con của OKCoin.com nên có đa dạng kinh nghiệm về quản lý sàn phân phối.

  • tương trợ trên những nền móng web (Windows, MacOS), và những thiết bị di động chạy Android, IOS. Việc này giúp các bạn linh hoạt hơn không ít lúc thực hiện những giao dịch mọi lúc mọi nơi.

  • Phí thương lượng thấp, chỉ trong khoảng 0.1%

  • Có tính năng Vote như những sàn Binance, KuCoin, CoinEx.

  • Volume thuộc top 4 các sàn giao dịch: tính thanh khoản cao.

  • Có đồng OKB riêng thương lượng trong sàn của mình.

  • Nhược điểm: Sau khi Chris Lee rời đi hồi tháng 5/2018 vừa rồi, và đầu quân cho Huobi, hiện tại OKEX chưa có CEO mới.
  Phương thức thanh toán được bằng lòng.
  bàn bạc có một số tùy chọn thanh toán cho quý khách tùy thuộc vào vị trí của các bạn. Các bạn nên Liên hệ ngay nhé với lực lượng hỗ trợ nếu ko chắc chắn rằng tùy chọn trả tiền không khả dụng ở quốc gia của bạn. Các tùy chọn này bao gồm:

  • Chuyển khoản ngân hàng;

  • Thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ;

  • Chuyển tiền điện tử trong khoảng ví ngoại hối hoặc từ một đàm luận riêng sang đàm luận OKEx;

  • trả tiền mạng WeChat; và

  • Hệ thống Alipay.
  Lời kết.


  OKEX là đại lý phân phối tiền mã hoá có khối lượng giao dịch lớn (Top 2 trên CoinMarketCap.com), với phổ thông ưu điểm đặc sắc. Đây chắc hẳn là sàn không thể bỏ qua của anh em đang tham dự vào thị trường Cryptocurency nói chung và đầu tư Bitcoin kể riêng.Đọc thêm đăng ký sàn OKEx tại đây

  Với các hướng dẫn vừa rồi, Hi vọng anh em đã có thể đăng ký, xác minh account và thực hiện các đàm phán đơn thuần trên sàn OKEX. Hi vọng là nó giúp ích nhiều cho anh em.  top sàn tiền ảo tốt nhất sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng