Real bị lộ mức án phạt khắc nghiệt cho các ngôi sao: Hazard cần lưu ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tylecuocbong, 5/10/19.

 1. tylecuocbong

  tylecuocbong Thành viên mới

  Tờ Marca mới đây đã tiết lộ các mức phạt mà Real Madrid áp dụng dành cho các ngôi sao đắt giá.

  Đầu tiên là các cầu thủ phải có mặt 45 phút trước khi tập luyện. Nếu trễ 5 phút, họ sẽ bị phạt 250 euro và lên tới 500 euro khi lên thành 15 phút. Trường hợp vắng mặt buổi tập không xin phép, các cầu thủ sẽ phải nộp phạt 3.000 euro.
  [​IMG]

  Án phạt dành cho hành vi sử dụng điện thoại khi không được phép là 250 euro. Vi phạm nhiều lần, mức phạt sẽ tăng lên từ 500 đến 1.000 euro.


  Những thành viên không đảm bảo cân nặng sẽ bị phạt 250 euro. Việc kiểm tra được thực hiện mỗi tuần 1 lần. Tiền phạt sẽ là 1.000 euro nếu vẫn không thay đổi.


  Chưa hết, các cầu thủ di chuyển ra khỏi thủ đô Madrid mà không báo cáo (dù là trong ngày nghỉ), họ sẽ phải chấp nhận bỏ ra 1.000 euro.
  [​IMG]
  Các cầu thủ Real sẽ mất kha khá nếu vi phạm nội quy  [​IMG]


  [​IMG]
  Những trường hợp chấn thương sẽ phải ở trung tâm Valdebebas cho đến cuối mùa giải, trừ khi họ được phép của bác sĩ và HLV.


  Ai không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu phải có mặt trong phòng thay đồ cùng các đồng đội trước khi trận đấu bắt đầu và ở lại sân ít nhất cho đến khi trận đấu còn lại 10 phút.


  Ở trận Real bị Club Brugge cầm hòa với tỷ số 2-2, Bale không được đưa vào danh sách đăng ký nhưng anh lại tới muộn 4 phút. Như vậy, cựu cầu thủ Tottenham sẽ bị phạt.


  Khách mời không được phép vào phòng thay đồ hoặc đi cùng đội. Cuối cùng, các thành viên tham gia họp báo phải mặc trang phục chính thức của CLB.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng