răng sứ zirconia của nước nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuvu2000, 29/10/19.

 1. tieuvu2000

  tieuvu2000 Thành viên

  Nhờ vào vẻ ngoài tự nhiên đến mức hoàn hảo và độ bền cực cao mà răng sứ Zirconia đang là dòng sứ được dân tình “phát cuồng” trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giải mã bí mật làm nên cơn sốt của răng toàn sứ Zirconia. Mời các bạn đón đọc!  I – Thông tin cơ bản cần biết về răng sứ Zirconia
  #1. Răng sứ Zirconia là gì?
  Đây là dòng răng toàn sứ đặc biệt bởi lớp sườn bằng oxit kim loại của Zirconium (ZrO2) và lớp men sứ phủ bóng bên ngoài cho sự đồng nhất về màu sắc và cấu tạo của răng sứ.  Theo tạp chí Open Dentistry, Zirconia đã được tìm thấy trong các đồ đạc điện tử và ngành công nghiệp kỹ thuật cao dùng để làm vỏ tàu vũ trụ con thoi, phanh xe hơi,…

  Với đặc tính là độ bền cao và khả năng chịu lực tốt nên chúng là một sản phẩm lý tưởng để dùng trong bọc răng sứ, đặc biệt là những mão răng sứ cần sự cắn xé, ăn nhai mạnh.


  >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: top 5 nha khoa uy tín nhất hiện nay

  #2. Răng sứ Zirconia có mấy loại? Của nước nào?
  Dòng răng sứ này có 3 loại chính: răng sứ Zirconia toàn khối, răng sứ Katana Zirconia và sứ Zirconia Trung Quốc.


  – Sứ Zirconia toàn khối bao gồm một số dòng sứ như: răng sứ Cercon, Venus, Emax, Nacera,… được sản xuất chủ yếu từ Đức – đất nước được coi là một trong những nơi có nền nha khoa phát triển nhất trên thế giới.


  =========================>XEM NGAY răng toàn sứ zirconia là gì.

  – Răng sứ Katana Zirconia được sản xuất tại Nhật Bản là một trong những răng sứ mới nhất hiện nay được sản xuất theo công nghệ và dây truyền tại Nhật Bản.

  – Sứ Zirconia xuất sứ từ Trung Quốc đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng được “trà trộn” vào một số nha khoa Việt Nam để “lừa đảo” bệnh nhân.


  =========================>XEM NGUỒN răng sứ zirconia của nước nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng