Răng sứ tiếng anh là gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Mipham, 9/11/18.

 1. Mipham

  Mipham Thành viên mới

  Răng sứ trong tiếng anh là gì

  Theo như từ điển giờ anh chuyên ngành thì răng sứ giờ anh dịch là dental porcelain

  Vậy bọc răng sứ tiếng anh là gì?

  Theo thuật ngữ chuyên khoa nha khoa thì bọc răng sứ trong tiếng anh là Porcelain crowns. Trong đó porcelain có nghĩa là sứ, crowns nghĩa là vương miện, mũ chụp.

  [​IMG]


  BỌC RẲNG SỨ tiếng ANH LÀ GÌ? NIỀNG RẲNG tiếng ANH LÀ GÌ – TỪ ĐIỂN NHA KHOA  Bọc răng sứ tiếng anh là gì hay niềng răng tiếng anh là gì là các câu hỏi mà có không ít bạn gửi câu về chuyên mục “Hỏi đáp bác sĩ nha khoa Nevada”. Dù đây chưa hẳn là 1 câu hỏi về dịch vụ nha khoa nhưng là 1 nha khoa uy tín nên mọi người tiêu dùng khi chú ý dành câu hỏi cho Nevada đều rất đáng quý. Chính Vì thế, Nevada sẽ tư vấn bằng Topic dưới đây, với hi vọng rằng Nevada sẽ là 1 địa chỉ không chỉ hỗ trợ các bạn về mặt thẩm mỹ mà còn là kho kiến thức hữu ích cho mọi người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ trong h anh là gì:

  Bọc răng sứ trong h anh là gì
  Bọc răng sứ tiếng anh là gì? Hiện nay giờ anh được coi là ngôn ngữ thứ hai của chúng ta và được ứng dụng rất rộng rãi. Khi nghiên cứu, tra cứu bọc răng sứ trên mạng internet ngoài nghiên cứu bằng h việt thì từ khóa tra cứu bằng h anh cũng rất hữu ích bởi tạo điều kiện cho chúng ta đa dạng tư liệu và nguồn tài nguyên hơn.

  [​IMG]

  Tra cứu thông tin bọc răng sứ bằng tiêng anh sẽ giàu tài nguyên tư liệu hơn

  Hơn nữa, khi đọc các tạp chí, bài báo có áp dụng thuật ngữ chuyên khoa chúng ta cũng có thể nắm bắt, hiểu được nội dung, hình ảnh và kiến thức liên quan tới bọc răng sứ mà không cần mất mức thời gian tra cứu..

  Răng sứ trong tiếng anh là gì

  Theo như từ điển tiếng anh chuyên ngành thì răng sứ tiếng anh dịch là dental porcelain

  Vậy bọc răng sứ h anh là gì?

  Theo thuật ngữ chuyên khoa nha khoa thì bọc răng sứ trong h anh là Porcelain crowns. Trong đó porcelain có nghĩa là sứ, crowns nghĩa là vương miện, mũ chụp.

  [​IMG]

  Bọc răng sứ h anh là gì?

  Về căn bản bọc răng sứ là công nghệ chụp vỏ bọc sứ lên bề mặt răng xấu hỏng. Khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật để tạo trụ răng sứ, sau đó chụp vỏ bọc sứ bên ngoài trụ răng thật được ví như các chiếc mũ chụp lên răng thật của chúng ta vậy.

  Răng kém chất lượng tiếng anh là gì?

  Răng giả h anh là false teeth hoặc artifcial teeth còn danh từ 1 hàm răng nhái là denture

  Nguồn http:// nhakhoanevada. com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng