răng sứ đẹp rẻ - Nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NhakhoaSunshine, 25/11/19.

 1. NhakhoaSunshine

  NhakhoaSunshine Thành viên

  Hiện nay với mức độ cạnh tranh ngày càng cao, không quá khó để khách hàng tìm thấy nha khoa với khẩu hiệu quảng cáo “bọc răng sứ giá rẻ?”, khuyến mãi gây sốc 30 – 50%,… rất hấp dẫn và thu hút số lượng lớn khách hàng.

  Vậy thế nào “răng sứ đẹp rẻ”! Khách hàng có nguy cơ gì và có nên bọc răng sứ giá rẻ hay không?

  bọc răng sứ giá rẻ – Các Nha khoa buộc phải cắt giảm chi phí!
  bọc răng sứ giá rẻ hiện đang là dịch vụ khá “hot” được nhiều người tìm kiếm, nhưng liệu mức giá này có hợp lý và đảm bảo chất lượng cho một dịch vụ nha khoa đặc biệt là bọc răng sứ?

  Một ca bọc răng sứ giá rẻ có thể dẫn đến các vấn đề nào?
  – Đầu tiên là vấn đề thẩm mỹ: Răng sứ không đều đặn và tinh tế về khuôn răng, hình dáng, kích thước và màu sắc không được trắng sáng tự nhiên. Với Nha khoa giá rẻ điều này là khá phổ biến.
  – Chất lượng sứ kém nên tuổi thọ không cao, dễ gãy hoặc vỡ, gây mùi hôi, hoặc nhiễm màu sau một thời gian sử dụng.

  Thông tin hữu ích và tiện dụng của mọi nhà: răng sứ crom cobalt <<<<====

  – Răng sứ được chế tác sơ sài thường gây cộm, vướng víu khi, hoặc khớp cắn quá sắc, không khít sát với cùi răng.
  – Răng sứ được chế tác sơ sài sẽ không chuẩn theo hình dáng, cấu trúc răng thật từ đó không khít sát vào cùi răng tạo các khe hở làm nơi trú ngụ cho các vi khuẩn gây sâu răng, viêm nướu,…
  – Và điều đáng lo nhất chính là biến chứng có thể gặp phải như: viêm nướu, viêm tủy răng dẫn đến mất răng, mão sứ gây chèn ép răng thật gây ê nhức.

  [​IMG]

  Vậy có nên bọc răng sứ giá rẻ không?
  bọc răng sứ giá rẻ dĩ nhiên các bạn sẽ đối mặt với những nguy cơ nói trên, nhưng không thể khẳng định chắc chắn là các bạn sẽ bị vấn đề này hay vấn đề kia, và cũng không phải 100% các nha khoa làm răng sứ giá rẻ đều thiếu uy tín. Nhưng điều có thể khẳng định chắc chắn là hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao như chúng ta mong đợi. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ khi làm dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ.

  Ai cũng nên biết: răng sứ ceramill là gì ??? <<<<====

  bọc răng sứ giá rẻ – Khách hàng cần lưu ý điều gì?

  [*]1. Cân nhắc và tìm hiểu xem Nha khoa đấy có uy tín không, khách hàng của họ nói gì về Nha khoa đấy.
  [*]2. Người sẽ thực hiện Dịch vụ cho bạn có phải một bác sỹ nhiều kinh nghiệm hay không? Hoặc có thể họ có phải là bác sỹ hay là một người Nha tá.


  [*]3. Hãy hỏi Nha khoa về chất liệu sứ mà họ làm cho bạn là gì, xuất xứ và có gì để chứng minh xuất xứ đấy
  [*]4. Phòng nha đấy có đầy đủ trang thiết bị hay không? bạn quan sát là có thể biết được vấn đề này.
  [*]5. Hỏi xem họ bảo hành cho bạn như thế nào?
  [*]6. Một vấn đề quan trọng: Nhiều nha khoa thậm chí là nha khoa lớn, khi họ quảng cáo là “bọc răng sứ giá rẻ” nhưng khi làm dịch vụ họ cộng thêm rất nhiều khoản chi phí phụ thu (khám, cạo vôi, công bác sỹ, tái khám, vật tư tiêu hao….) để rồi cuối cùng “rẻ” thành “đắt”.

  Cái nhìn tổng quan về răng sứ vita giá bao nhiêu và lợi ích nó mang lại <<<===

  [​IMG]

  Với mạng Internet và Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các vấn đề trên. Vì vậy, đừng chủ quan mà hảy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn Nha khoa để bọc răng sứ giá rẻ.

  Kết luận:

  bọc răng sứ giá rẻ không phải lúc nào cũng đi kèm chất lượng nên khách hàng cần là người tiêu dùng thông thái, tỉnh táo trước các chiêu trò khuyến mãi, các dịch vụ giá rẻ để tránh mắc bẫy của các dịch vụ kém chất lượng, rước phiền toái vào người.

  >>>> Nha khoa tin cậy của mọi nhà: nha khoa sunshine

  Hiện nay, các dòng răng sứ cao cấp cũng có rất nhiều loại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người như răng sứ Titan là loại răng sứ cao cấp của hãng VITA (Đức) với giá cả rất phải chăng nhưng chất lượng lại hơn hẳn so với răng sứ của các dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ.

  [​IMG]

  Chính vì vậy khách hàng chỉ nên đến các nha khoa uy tín chất lượng để bọc răng sứ nhằm đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khoẻ và không xảy ra biến chứng nguy hiểm.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng