Răng sứ cercon khuyến mãi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tieuvu2000, 16/10/19.

 1. tieuvu2000

  tieuvu2000 Thành viên

  RĂNG SỨ CERCON HT LÀ GÌ?
  Răng sứ Cercon hay còn được gọi là răng toàn sứ Cercon có xuất xứ từ Đức, răng sứ Cercon hoàn toàn tàm từ sứ nguyên chất 100% và cấu tạo gồm 2 phần: sườn bên trong làm bằng CERCON, còn bên ngoài bọc một lớp sứ Cercon Kiss.
  Răng sứ Cercon được sản xuất và thiết kế hoàn toàn trên công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại, nhờ vậy khi phục hình không chỉ đảm bảo màu sắc trắng sáng tự nhiên, độ bóng, gờ rãnh, kích thước như răng thật, bền chắc, chính xác, phù hợp với các răng bên cạnh, an toàn, tuổi thọ cao.

  Răng sứ Cercon được sản xuất và thiết kế hoàn toàn trên công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại
  TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CERCON HT ?
  Là một trong những dòng sứ không kim loại tốt hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Răng sứ Cercon HT sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi phục hình các khuyết điểm răng sau:

  [​IMG]

  Răng mọc lệch, răng hô móm.
  Mất răng, sứt mẻ răng, gãy, vỡ.
  Răng bị nhiễm màu, ố vàng, xỉn màu không thể tẩy trắng thông thường
  Răng không đồng đều, so le hoặc răng thưa xấu.
  Khách hàng muốn có hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao, không bị đau ê buốt khi ăn uống.
  NHƯNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RĂNG SỨ CERCON ?

  Răng sứ Cercon là một trong những loại răng toàn sứ chất lượng tốt nhất với những ưu điểm nổi trội sau:

  Không gây đen viền răng sau khi phục hình

  Giống như các răng toàn sứ khác, răng sứ Cercon không gây đen viền răng giống như các loại răng sư kim loại khác.


  =====================>Xem thêm bọc răng sứ Titan giá bao nhiêu tiền ?

  Tính thẩm mỹ cao

  Về tính thẩm mỹ, răng sứ Cercon được đánh giá rất cao. Với thành phần 100% từ sứ nguyên chất, phủ lớp sứ bên ngoài cao cấp và sản xuất, thiết kế hoàn toàn tự động bằng công nghệ CAD/CAM 3D giúp những chiếc răng có màu sắc trắng sáng, kích thước, hình dáng như răng thật.

  Dòng sứ Cercon có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,…


  =========================>XEM NGAY răng sứ cercon sử dụng được bao lâu.

  Độ bền răng cao, chắc hơn răng thật gấp 5 lần

  Độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa (gấp gần 5 lần răng thật). Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

  Độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa (gấp gần 5 lần răng thật). Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

  Tuổi thọ cao


  Răng sứ Cercon có tuổi thọ rất cao. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật đảm bảo, hiện đại nhất hiện nay cho nên khác hàng phục hình răng sứ tại Nha Khoa Sunshine có tuổi thọ răng rất cao, có thể duy trì hàng chục năm hoặc cả đời nên vệ sinh răng miệng tốt.  =========================>XEM NGUỒN răng sứ cercon khuyến mãi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng