Răng khôn mọc lệch 45 độ gây ra những ảnh hưởng gì?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi anantran112, 28/8/17.

 1. anantran112

  anantran112 Thành viên

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng răng khôn mọc lệch 45 độ là do khi các răng khác đã mọc cố định trên cung xương hàm, răng khôn mới bắt đầu trồi nên vị trí phía còn lại không đủ chỗ dẫn đến việc mọc bị lệch. Phần mô nướu và xương hàm trong cùng lại có xu hướng nghiêng sang một bên khiến răng khôn khi mọc bị ảnh hưởng và lệch về một góc 45 độ.

  http://nangmuikimhospital.blogspot.com/2017/08/nguyen-nhan-ranwng-khon-moc-lech.html
  http://thammynangnguc3d.blogspot.com/2017/08/bien-phap-chua-tri-rang-khon-moc-lech.html

  [​IMG]

  Răng khôn mọc lệch 45 độ gây ra những ảnh hưởng gì?

  Khi răng khôn mọc lệch 45 độ, theo thời gian chắc chắn sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nhất định đến cung hàm và sức khỏe người bệnh, cụ thể như sau:

  Răng khôn mọc lệch 45 độ rất dễ hình thành sâu răng và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng.

  Việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn và đôi khi để sót lại các mảng bám tạo điều kiện gây nên những bệnh lí răng miệng nguy hiểm.

  Răng mọc lệch dễ gây đau nhức, khó chịu, tác động đến sức khỏe và quá trình ăn nhai của người bệnh.

  Răng mọc lệch 45 độ dễ bị nghiêng sang phía răng hàm nhai số 7, khiến răng này bị tổn thương và ảnh hưởng lớn đến việc ăn nhai.

  Dễ phát sinh nhiêu nhiều bệnh sinh lý như viêm nhiễm trùng nướu, viêm chân răng,… làm lây lan sang các răng bên cạnh.
  Biện pháp khắc phục hiện tượng răng khôn mọc lệch 45 độ

  Khi gặp các trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, đâm sang răng bên cạnh,… người bệnh cần đến các cơ sở nha khoa có uy tín để nhổ ngay lập tức, tránh để lâu có thể gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng, tác động đến việc ăn nhai và sức khỏe bệnh nhân. Lí do răng khôn mọc lệch 45 độ cần phải nhổ bỏ ngay là do:

  Nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ để tránh phát sinh các bệnh lý nguy hiểm như sâu răng, viêm nhiễm trùng, viêm chân răng,… vì răng khôn nằm phía trong cùng nên rất khó quan sát cũng như vệ sinh răng kỹ lưỡng như các răng khác.

  Nhổ răng để không gây ảnh hưởng đến răng số 7 kế bên, khi răng khôn mọc lệch 45 độ rất dễ nghiêng sang răng hàm số 7 làm chiếc răng này bị tác động gây đau nhức, ăn uống hạn chế hơn và phát sinh nhiều bệnh lý nghiêm trọng.
  [​IMG]

  Nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ là giải pháp tối ưu nhất để tránh xảy ra các bệnh lý nguy hiểm.

  Nhổ răng để tránh làm các răng khác xô lệch, vì khi răng khôn mọc lệch 45 độ sẽ tạo ra một lực tác động lớn sang răng bên cạnh, khiến răng này có xu hướng lệch theo và dần đẩy cả hàm răng, gây mất thẩm mỹ cho toàn cung hàm.

  Nhổ răng khôn mọc lệch để chấm dứt tình trạng đau nhức, khó chịu, bởi khi mọc lệch, răng khôn thường gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh, chân răng bị nghiêng một góc 45 độ nên nướu răng dễ bị sưng đau.


  Hiện nay, việc nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ được thực hiện rất đơn giản và an toàn bằng công nghệ siêu âm tiên tiến có tại Nha khoa KIM. Đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám và kiểm tra cẩn thận, sau đó các bác sĩ mới quyết định tiến trình, kỹ thuật nhổ hợp lí cho từng trường hợp cụ thể.
  [​IMG]

  Nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ tại Nha khoa KIM rất an toàn, nhanh chóng.

  Việc nhổ bỏ răng khôn mọc lệch 45 độ sẽ được tiến hành ngay nếu người bệnh có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh mãn tính và không nằm trong số những trường hợp không được nhổ răng. Vết thương sau nhổ sẽ hồi phục sau 5 – 7 ngày, tùy theo thể trạng mỗi người, hoàn toàn không gây nguy hiểm và rất an toàn.

  Nhổ răng là phương pháp khắc phục tối ưu nhất cho tình trạng răng khôn mọc lệch 45 độ để tránh phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm và các biến chứng có thể ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai, cũng như các răng khác. Khi có nhu cầu thăm khám và cần tư vấn về các vấn đề mọc răng khôn, người bệnh có thể đến trực tiếp Nha khoa KIM hoặc liên hệ qua hotline 19006899 để được hướng dẫn và giải đáp chi tiết.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Hangchat20

  Hangchat20 Thành viên mới

  cảm ơn bạn đã chia sẻ