QUYỀN LỢI CÓ MỘT KHÔNG HAI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐẦU TƯ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thanhhaint411, 9/6/18.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Thành viên

  Dự án Địa Trung Hải nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Số lượng có hạn lại thêm lợi nhuận cao nên sản phẩm này đang là mục tiêu hướng đến của rất nhiều nhà đầu tư. Không chỉ mang về thu nhập cao trong tương lai, nhà đầu tư của dự án Địa Trung Hải cũng sở hữu những quyền lợi đặc biệt mà không nơi nào có được.

  [​IMG]

  NGUỒN SINH LỜI KHỦNG TẠI DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI
  Nhà đầu tư sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn và tỷ suất sinh lời cao khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải. Theo đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết 85% lợi nhuân từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê và không thấp hơn 9%/năm giá bán căn hộ. Thời gian cam kết là 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ.

  VỊ TRÍ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN
  Vị trí địa lý của dự án Địa Trung Hải hội tụ nhiều tinh hoa. Mật độ du khách qua lại ở vị trí này là rất lớn nhờ có cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Chưa kể nơi đây còn sở hữu thiên nhiên ôn hòa, phong cách hữu tình, thích hợp để nghĩ dưỡng sau những tháng ngày làm việc căng thẳng.

  [​IMG]

  HỖ TRỢ VAY VỐN HẤP DẪN
  Khách hàng đầu tư vào dự án Địa Trung Hải sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ về tài chính đặc biệt. Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng đầu tiên: miễn gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn. Nếu không nhận trước 3 năm timeshare thì sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp 20% vào giá bán căn hộ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

  ƯU TIÊN ĐẶC BIỆT
  Khách hàng khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải sẽ được hưởng những quyền lợi, những ưu đãi lớn từ đây. Chủ căn hộ sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp của dự án.

  Tại thời điểm ký kết hợp đồng, khách hàng còn được tặng 1 bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” gồm các dịch vụ hấp dẫn như:

  • 02 đêm tại khách sạn 5 sao JW Marriott Phú Quốc dành cho 2 người.
  • 10 vé cáp treo Bà Nà Hills.
  • 10 vé công viên Châu Á – Asia Park.
  • Sở hữu 10 vé cáp treo Fansipan Sapa.
  Khách hàng có đặc quyền sử dụng các dịch vụ ưu tiên tại những dự án thuộc tập đoàn chủ đầu tư và trở thành thành viên câu lạc bộ SOL với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

  [​IMG]

  TÍNH THANH KHOẢN CAO
  Nhờ sự phát triển của những năm gần đây về du lịch cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Địa Trung Hải chắc chắn sẽ rất phát triển và sinh lời bền vững. Từ đó tạo tính thanh khoản cao cho khách hàng khi đầu tư vào đây.

  CĂN HỘ TRONG MƠ CỦA MỌI NHÀ
  Có thể thấy được không gian sống tại các căn hộ ở dự án Địa Trung Hải rất sang trọng. Từ thiết kế bên ngoài cho đến việc lựa chọn những nội thất bên trong. Du khách có thể tận hương phong cách sống thượng lưu và hòa mình vào với thiên nhiên thơ mộng.

  Dự kiến trong năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Nhiều công trình được ưu tiên xây dựng hơn, cơ sở hạ tầng được đầu tư nhiều hơn và ban hành nhiều chính sách ưu đãi hơn nhằm thu hút vốn. Vì thế mà quyền năng của khu vực dự án Địa Trung Hải này là rất lớn trong tương lai.

  Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/quyen-loi-co-mot-khong-hai-cho-khach-hang-khi-dau-tu-du-an-dia-trung-hai.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng