Quy trình trồng răng trên Implant tại nha khoa uy tín Ninh Thuận

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 19/5/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Phục hình răng sứ là một trong những phương pháp kỹ thuật giúp khắc phục chức năng ăn nhai và cải thiện tính thẩm mỹ cho những trường hợp bị mất răng. Đây là kỹ thuật tương đối khó nên cần phải có nhiều yếu tố.

  Trường hợp bị mất 1 hay nhiều răng thì có thể thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này thì xương phải đủ kích thước và bệnh nhân có sức khỏe tốt, trên 18 tuổi, …

  [​IMG]
  Trồng răng trên Implant

  Quy trình trồng răng trên Implant tại địa chỉ những nha khoa uy tín nhất tại Ninh Thuận:
  https://youtu.be/SsRk4RsK9KM
  Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim bằng máy CT Cone Beam 3D để xác định cấu trúc, tình trạng xương hàm và vị trí mất răng một cách chính xác.
  Trường hợp bệnh nhân đang mắc các bệnh như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, … thì phải được điều trị trước khi thực hiện cấy ghép Implant. Còn với bệnh nhân mắc phải các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp,... thì cần phải sử dụng uống thuốc và kiểm soát tình trạng bệnh tốt. Tuy nhiên, cần phải thông báo với bác sĩ để có những hướng giải pháp thích hợp và an toàn.
  Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant vào trong xương hàm thông qua việc phẫu thuật. Trong lúc thăm khám, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng riêng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn ra loại Implant phù hợp.

  [​IMG]
  Trồng răng trên Implant

  Trường hợp những bệnh nhân tại những nha khoa uy tín tại Ninh Thuận (http://nhakhoadainam.asia/nhung-nha-khoa-uy-tin-nhat-tai-ninh-thuan) nào muốn rút ngắn thời gian điều trị thì có thể cấy ghép Implant sau khi nhổ răng. Chờ cho vết thương nhổ răng được lành hẳn sau 1 - 3 tuần thì các bác sĩ sẽ cấy trụ Implant vào. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi xương hàm phải thật khỏe mạnh, ổ răng không bị bể, có thể loại bỏ được tình trạng bị tiêu xương do mất răng lâu ngày gây ra. Còn với những trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, bị tiêu xương nhiều thì các bác sĩ sẽ thực hiện ghép xương, nâng xoang hàm để giúp cho trụ Implant có thể được cố định vững chắc trong xương hàm.
  Tùy thuộc vào thời gian của trụ Implant tích hợp trong xương của từng trường hợp, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trên sau đó. Thân răng sứ sẽ được gắn trực tiếp lên trụ Implant cấy chắc chắn trong xương hàm.

  Xem thêm: Nha khoa nào uy tín nhất tại Khánh Hòa? (https://www.linkedin.com/pulse/nha-khoa-nao-uy-tin-nhat-tai-khanh-hoa-dai-nam)
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng