Quy trình thiết kế nội thất trọn gói

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 4/8/17.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  Quy trình Thiết kế Nội thất

  Tại thiết kế bên trong gna chúng tôi tùy chỉnh thiết lập Thương Mại dịch Vụ của chúng tôi để cung ứng nhu yếu thiết kế độc đáo và khác biệt về ngân sách và khách hàng của chúng tôi.

  [​IMG]

  Tư vấn không lấy phí:

  Tại buổi support không lấy phí lúc đầu chúng tôi có lẽ xác định góc nhìn của bạn là gì và khoanh vùng phạm vi việc làm. Chúng tôi có lẽ hỏi 1 loạt các thắc mắc chi tiết cụ thể để setup 1 bức họa rõ ràng về sự cách tân hoặc xây cất kế hoạch và mục đích của bạn. Nếu dự án này nhằm mục đích mục đích đầu tư, nội thất quầy bar chúng tôi có thể setup Thị trường mục tiêu nhưng mà chúng tôi đang phong cách thiết kế. Nếu dự án dành riêng cho bạn và gia đình bạn, chúng tôi có thể lắng tai bí quyết gia đình bạn vận động và dùng khoảng không.

  Giai đoạn I:

  Giai đoạn tiếp sau sẽ là phần trình bày khái niệm. Bản trình diễn khái niệm bao gồm một bài diễn giả về điểm sức khỏe thể hiện những phác thảo tay của những khu vực trọng yếu nhưng chúng tôi có lẽ thiết kế và ý nghĩ đó của chúng tôi cho những khoanh vùng này. Chúng tôi có lẽ bao gồm bức Ảnh để biểu lộ cảm giác và đẳng cấp và sang trọng của khoảng không như thiết kế và tô màu. Hình ảnh của chúng mình cũng có lẽ hiển thị rõ rệt hệ thống ống nước, ánh sáng và các kết thúc khác và đồ đạc và vật dụng chúng tôi kiến nghị. Chúng mình cũng có thể trình bày những cái vật liệu ván sàn, ngói và các chất hoàn thành khác tại cuộc họp này.  Giai đoạn II:  Các phê bình chi tiết cụ thể về kiến trúc gồm có thiết kế bên trong gna đưa ra bình luận của chúng tôi về các chiến lược đề xuất của kiến trúc sư, chúng tôi cảm thấy bố cục nhất mực sẽ tốt hơn cho những tính năng của mái ấm gia đình bạn. Chúng tôi có lẽ cân nhắc lưu thông, thái, và đặt đồ thiết kế bên trong. Đặt đồ gỗ sẽ đảm bảo rằng một kế hoạch chiếu sáng tác dụng có lẽ được tạo thành ở quy trình tiến độ sau. Giai đoạn đó cũng sẽ bao gồm việc hoàn thành một ngân sách ước tính gồm có tất cả những hoàn thành họa tiết thiết kế nội thất, đồ đạc và vật dụng và thực hiện thiết kế để đề đạt họa tiết thiết kế định nghĩa đã được phê chuẩn.

  Giai đoạn III & IV:  Giai đoạn 3 và bốn là khi bạn bắt nguồn và mua tất cả các chấm dứt và đồ vật để triển khai xong tất cả dự án. Một khi các điều đó và trình bày thiết kế nội thất chung cư trọn gói và ký cam kết của người tiêu dùng kế tiếp chúng tôi tạo nên một gói đặc điểm công nghệ chi tiết cụ thể được nhận cho tất cả những người thi công ở định dạng kết dính cùng với tất cả những tấm cắt thiết yếu để triển khai trót lọt của họa tiết thiết kế.

  Giai đoạn V:  Các chất kết dính cũng có lẽ gồm có quy trình năm, đó là gói hoàn chỉnh vẽ triển khai xong, hoàn thành bằng phương pháp dùng chương trình chuẩn mức ngành công nghiệp, AutoCAD. Bản vẽ của chúng tôi được tạo nên cho mục đích được cho phép và xây cất. Chúng có kích cỡ không thiếu và bao gồm toàn bộ các ghi chú rất cần thiết để đảm bảo rằng không có ra quyết định ngẫu nhiên nào rất cần phải triển khai tại chỗ. Hoặc chú thích gồm có, nhưng không giới hạn, hệ thống chiếu sáng và độ cao lắp, sắp xếp ngói và độ dày vữa và vữa, và bất kể thông tin tương thích khác.

  Giai đoạn VI:  Các tiến trình sau cùng gồm có cai quản dự án công trình nếu rất cần thiết và lựa chọn đồ thiết kế bên trong và phụ kiện và họa tiết thiết kế. Đồ nội thất và phụ kiện lựa chọn thường là một trong sự phối hợp của các món đồ đã sẵn sàng và các miếng tùy chỉnh cấu hình. Nội thất gna có thể thiết kế đồ thiết kế bên trong, giường nằm ngủ, tường đặc thù, bờ rào và thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ lưu lại thiết kế bên trong và những phụ kiện trong một chất kết dính điểm lưu ý công nghệ. Thiết kế bên trong gna sẽ tạo ĐK cho mua hàng và thiết lập của toàn bộ những mặt hàng.

  [​IMG]

  Cách tiếp cận cụ thể chi tiết của chúng tôi để họa tiết thiết kế làm cho quý khách hàng của chúng tôi cảm nhận thấy được lắng nghe và ngân sách của mình đã được tôn trọng. Hầu hết quý khách hàng của chúng tôi là những chuyên Viên buôn bán có mái ấm gia đình nội thất căn hộ chung cư quận 9 và vì thế họ không tồn tại thời hạn để tự thiết kế ngôi nhà của mình. Tại nội thất gna chúng tôi ở lại hiện tại sở hữu công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất trở về quê hương và những xu hướng thiết kế bằng phương pháp tham tham dự các buổi lễ hội thảo và chương trình phong cách thiết kế ngành công nghiệp. Chúng tôi là những chuyên gia lành nghề và chúng tôi luôn nỗ lực để thiết kế không gian phát minh và tác dụng cho quý khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi khiến cho các bước gian khổ này trở nên thú vị và thành công cho người tiêu dùng của chúng tôi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. mienphusa

  mienphusa Thành viên mới

  Đẹp quá, đúng là chuyên nghiệp có khác :)