Quần jean nam rách thông tin, chủng loại và hướng dẫn phối đồ cho nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongvilla, 28/10/19.

 1. cuongvilla

  cuongvilla Thành viên

  quần jean nam rách được biết đến như một phong cách của quần jean denim có thể có vài loại khác nhau như mài rách, rách đầu gối hay rách theo nhiều loại distressed khác nhau…. Ban đầu, quần jean rách chỉ là dấu hiệu của việc ai đó sử dụng chiếc quần của mình quá mức, thay vì bỏ những chiếc jean quá sờn này những người nghèo lúc đó đã tiếp tục sử dụng chúng cho tới khi chúng rách ra và dần dần tạo thành một chủng loại quần độc đáo.
  [​IMG]
  quần jean rách nam được người ta gọi với nhiều cái tên khác nhau như ripped Jeans, distressed jeans hay beau jeans tuy phân loại khá phức tạp nhưng đơn thuần loại quần này là loại quần hiện đại tiện dụng và rất thời thượng cho cả nam và nữ so với các loại quần jean truyền thống.
  Năm 1873 Jacob Davis và St. Matthew the Apostle Strauss chế tạo quần jean nam hàng hiệu. Thời điểm ban đầu loại quần này sinh ra để phục vụ cho công nhân nhà máy, cao bồi hoặc các thợ mỏ vì độ dày và độ bền của mình.Vì là xuất thân trong tầng lớp lao động nên lịch sử ra đời của quần jean rách khá thú vị, thực chất quần jean rách ra đời vì những người lao động không có đủ tiền để mua thêm một chiếc quần Denim mới, điều đó khiến họ phải sử dụng lại chiếc quần cũ của mình nhiều lần thành ra chiếc quần bị sờn và rách đi.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng