Quake Champions - Game bắn súng trên cả tuyệt vời!

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lorenth, 29/8/17.

 1. lorenth

  lorenth Thành viên

  Quake Champions là tựa game online moi đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Quake kể từ lần đầu tiên được phát hành trên thị trường năm 2005. Người hâm mộ cũng như những người chơi mới đều sẽ thấy mình ở giữa một cường độ cao với dòng game bắn súng nhịp độ nhanh này. Tất cả nội dung trong đoạn trailer dưới đây sẽ khiến người xem có cái nhìn rõ hơn về tựa game tuyệt đỉnh này.

  Ở thời điểm hiện tại, không có 1 game bắn súng hạng nhất nào nhanh hơn Quake Champions trên thị trường. Titanfall Online cũng cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc và tính lưu động nhờ vào việc khám phá chiến trường nhưng không có gì gần với cảm giác nguyên thủy mà Quake mang lại khi có thể bắn hoàn toàn trên bản đồ. Thậm chí nhà vô địch chậm nhất trong Quake là Clutch - 1 robot tự hoạt động cũng có đủ tốc độ chạy có thể nói là cực nhanh. Nhưng có 1 điều khá thú vị, mặc dù sự hỗn loạn tốc độ siêu tốc luôn diễn ra nhưng bạn sẽ vẫn duy trì một cảm giác kiểm soát và theo kịp tình hình. Đó là một minh chứng tuyệt vời cho những nỗ lực của nhà phát triển Bethesda Softworks khi để Quake Champions hoạt động ở tốc độ đáng kinh ngạc như vậy.

  [​IMG]


  Quake Champions sử dụng cách kiểm soát cực kỳ đơn giản mà ngay cả những người mới làm quen với PC cũng có thể nhanh chóng nắm bắt được. Cơ chế di chuyển và chiến đấu khá giống với các tựa game FPS khác, người chơi sử dụng các phím WASD di chuyển và click chuột để tấn công. Còn các nút khác nữa nhưng không quan trọng bởi Quake di chuyển ở tốc độ không thực tế vậy nên bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng tới chúng.

  [​IMG]
  Có 3 bản đồ trong phiên bản beta: Blood Covenant, Ruins of Sarnath và Burial Chamber. Tất cả đều được thiết kế rực rỡ với nhiều góc quay đẹp tuyệt vời, cùng với đó là các vị trí thuận lợi để thu thập vũ khí. Tất nhiên trên đường đi người chơi có thể sẽ gặp các rắc rối nhất định, vì vậy nên thận trọng để ý xung quanh hơn.
  [​IMG]
  Mỗi trận đấu được mở trước 30 giây, đây là cơ hội hoàn hảo để kiểm tra súng đinh và các vũ khí khác rải rác trên bản đồ. Không có mini-map trên màn hình, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải cố gắng ghi nhớ mọi thứ trong đầu. Nhưng mà chuyện đó cũng khá đơn giản khi mà mỗi bản đồ đều cung cấp biểu tượng rực rỡ riêng, chúng làm cho mọi địa điểm trở nên quen thuộc và dễ nhận biết hơn. Bạn muốn có được tên lửa? Nó nằm trên đỉnh của phòng trung tâm. Bạn muốn áo giáp cơ thể? Hãy tới phòng ngay phía trên cùng. Việc đặt vũ khí và áo giáp ở những khu vực có điểm nhận biết riêng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có lợi thế hơn khi chú ý đến môi trường xung quanh.
  [​IMG]
  Mỗi Champion cũng cung cấp một cái gì đó khác nhau dưới hình thức khả năng độc đáo của họ. Chẳng hạn Ranger ném quả bóng năng lượng phát nổ nếu trúng vào bất cứ ai, nhưng anh ta cũng có thể dịch chuyển đến nó nếu anh ta muốn thoát khỏi nguy hiểm hoặc di chuyển vào giữa trận đấu. Nyx có thể tạm thời vô hình, sau đó xuất hiện lại ngay khi cô bắt đầu bắn đạn hoặc Anarki có thể khôi phục hoàn toàn sức khoẻ, đồng thời tạo ra các sức mạnh nhỏ nhưng vĩnh viễn. Mỗi nhân vật cũng có các chỉ số về sức khoẻ, áo giáp và tốc độ khác nhau, do đó việc lựa chọn dựa trên phong cách chơi của nhân vật để phù hợp với sở thích cá nhân cũng là 1 phần thú vị.
  Tuy nhiên, mặc dù bản thân trò chơi rất đơn giản nhưng vì đây là hệ thống tự do chơi nên mọi thứ có nguy cơ trở nên rất phức tạp.

  [​IMG]

  Tự giới thiệu mình là một trò chơi miễn phí để chơi, Quake Champions có lẽ được mô tả đúng với "tự do để bắt đầu". Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tận hưởng trò chơi với nội dung trọng tâm mà không phải tốn một xu. Bản đồ và các chế độ có thể được hưởng miễn phí, thậm chí cả Ranger cũng là miễn phí. Champions khác có thể được thuê trong 24 giờ bằng cách tích luỹ đủ tiền trong trò chơi. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoản tiền nếu muốn mở khóa tất cả champions, và Champions Pack sẽ có mức giá £20 / $30 ban đầu khi bạn đạt mức truy cập sớm ở mức nhất định. Trò chơi sẽ tăng lên đến £30 / $40 khi được phát hành khi được cập nhật đầy đủ.
  Ngoài ra GuideGame còn cập nhật những bài viết hướng dẫn cách chơi blade and soul và game mobile các bạn có thể ghé đọc thêm nhé.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng