Quá trình niềng răng có xảy ra rủi ro gì không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quangdo44836, 22/6/17.

 1. quangdo44836

  quangdo44836 Thành viên

  Hiện nay, phương pháp niềng răng đang rất phổ biến mà hầu như mọi người ai cũng biết. Ra đường rất dễ thấy người đeo niềng răng. Vậy tại sao phương pháp niềng răng lại được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều như thế? Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp vẫn còn phân vân không biết có nên niềng răng hay không?

  Niềng răng tại Nha khoa nào uy tín nhất tại Bình Thuận (https://www.linkedin.com/pulse/nha-khoa-nao-uy-tin-nhat-tai-binh-thuan-dai-nam) là phương pháp chỉnh nha sử dụng các loại mắc cài cùng kết hợp với dây cung và dây thun để tạo lực kéo di chuyển cho răng về đúng vị trí. Phương pháp niềng răng mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp và một nụ cười rạng rỡ hơn.

  [​IMG]
  Quá trình niềng răng có xảy ra rủi ro gì không?

  Trong khi niềng răng, thức ăn dễ bị dính lại trên các mắc cài, do đó nếu không được vệ sinh kĩ, sạch sẽ thì có thể gây ra tình trạng hôi miệng, làm vôi răng tích tụ lại nhiều và các bệnh sâu răng, viêm lợi…..
  Bác sĩ điều trị chính là yếu tố quyết định đến quá trình niềng răng có diễn ra suôn sẻ hay không. Nếu bác sĩ không đủ kinh nghiệm, chuyên môn hay tay nghề kém thì khi siết chặt hoặc lỏng sẽ làm cho chân răng bị ảnh hưởng, có thể tụt nướu, nha chu hay trở nên nghiêm trọng hơn là tiêu xương ổ răng.
  Xem thêm: Địa chỉ những nha khoa uy tín nhất tại Ninh Thuận

  [​IMG]
  Quá trình niềng răng có xảy ra rủi ro gì không?

  Nếu tình trạng răng không được điều chỉnh đúng cách thì sẽ làm chệch đi hướng di chuyển của răng, có thể làm cho răng bị lung lay, viêm tủy và giảm tuổi thọ.
  Ngoài ra, khi ăn uống và vận động hằng ngày, bệnh nhân có thể gặp phải những trục trặc như rớt mắc cài, bung dây thun, … và nếu không được điều chỉnh kịp thời sẽ dẫn đến sự di chuyển của răng.

  Thông thường, khi trong giai đoạn niềng răng xảy ra những rủi ro này đều do kỹ thuật niềng răng và bác sĩ có tay nghề kém, kinh nghiệm ít. Do đó, bệnh nhân cần phải tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn nha khoa Làm răng uy tín tại Ma Lâm (http://nhakhoadainam.asia/nhung-nha-khoa-uy-tin-nhat-tai-binh-thuan) để thực hiện chỉnh nha.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng