Quá bận rộn, tôi đã học tiếng Anh như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi teobalo, 24/1/18.

 1. teobalo

  teobalo Thành viên mới

  Để nó được những điều sau với các bạn thì tôi đã MẤT quá nhiều thứ: thời gian, công sức, tiền bạc, và nhất là Niềm tin…tất cả là do bản thân đã chọn sai phương pháp và không kiên trì.

  Vì nhu cầu công việc và thấy bạn bè “rần rần” quá nên tôi quyết tâm luyện lại Tiếng Anh sau hai năm “bỏ rơi” nó. Với số vốn tiếng Anh từ thời trung học, đại học và từng học ởn các lớp luyện nên tôi tự tin đăng ký học ở trung tâm Anh ngữ lớn với suy nghĩ học trực tiếp với giao viên thi mình có thể hiểu bài tốt hơn. Nhưng dường như nó không phù hợp với những người đi làm, bận rộn như tôi.

  Quyết không bó tay, nhưng lần này thì cẩn trọng và không vội nữa. Tôi đã chọn học online bằng phần mềm [​IMG] và chấp nhận “trở về tuổi thơ” với những kỹ năng, phương pháp đơn giản. Khi vào chương trình tôi mới nhận ra “vốn liếng” của mình bấy lâu chỉ là số 0, lộn xộn và mơ hồ. Nhờ những bài học của phần mềm, tôi bắt đầu sắp xếp lại những gì mình đang có, phối hợp với bài học và luyện.

  Vạn sự khởi đầu nan, nhưng với Tiếng Anh bạn sẽ gian nan khởi đầu mãi nếu chọn sai phương pháp học. Tôi đã nhận ra điều đó khi đã “xây xát” quá nhiều.
   
  kimoanh92 thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoangyen94

  hoangyen94 Thành viên mới

  Học tất cả kỹ năng chỉ 1 phần mềm Lingcor thực sự rất tiện rất hiệu quả!! thanks bạn ;););););););)
   
 3. kimoanh92

  kimoanh92 Thành viên mới

  Vừa đọc được bài viết của bạn tôi đã cài và học thử. Bị yêu luôn, nghiện luôn suốt ngày chơi nhưng có ai biết là tôi đang học đâu.:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p