QR code chống giả có những tiện ích gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi PhamDuy, 25/5/18.

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành viên

  DN giờ đây phải đối mặt với nạn hàng giả xuất hiện nhiều ở hầu hết các sản phẩm. Một biện pháp chống giả sự thật hiệu quả sẽ là giải pháp giúp những DN xử lý triệt để? QR code- ứng dụng công nghệ tiên tiến tân tiến, là phương án được nhiều Doanh Nghiệp sử dụng hiện nay. Cùng khám phá về các lí do QR Code chống giả được xem là chọn lựa số 1 cho vấn đề hàng nhái của các doanh nghiệp:
  [​IMG]
  - QR code chứa thông tin khó bị làm giả
  Thị trường làm giả đang hoạt động rất “chuyên nghiệp” & cực kì tinh vi. Với những con tem chống giả truyền thống dán lên mặt hàng khi ra mắt thị trường chỉ sau vài ngày là bị coppy & gắn lên những sản phẩm giả, nhái, không đạt chất lượng. Với phương pháp bảo mật thông tin của QR Code chống giả đó là phần mềm thông minh công nghệ tiên tiến xác thực điện tử. Sau khi quét mã QR Code chống giả, thông báo về mặt hàng sẽ tiến hành hiển thị, xác nhận hàng chính hãng (nếu Doanh Nghiệp có nhu cầu), toàn bộ thông báo tương quan tới sản phẩm được hiển thị.
  Với giải pháp truy xuất nguồn gốc, mỗi mặt hàng sẽ có mã QR code duy nhất, không trùng lặp, điều này giúp ngăn chặn tối đa việc copy, làm giả 1 loạt. Thêm nữa, giải pháp tem chống giả và truy xuất nguồn gốc chống giả còn kết hợp thêm mã phủ cào cho các loại tem QR Code cố định và QR Code chuyển đổi, nhằm mục tiêu gia tăng tính bảo mật thông tin cho việc xác nhận sản phẩm
  - Độ chính xác cao – quản lý dễ dàng – đo lường được hiệu quả
  Chỉ với thao tác quét mã QR code, những thông tin về mã chứng thực của dòng sản phẩm được hiển thị rõ ràng, nhanh gọn giúp người mua có thể xác định chính xác liệu mặt hàng mình đang cầm trên tay có phải chính hãng không. Không dừng lại ở đó, DN dễ dàng thu thập thông tin về lượng quét, vị trí quét, hệ điều hành điện thoại cảm ứng thông minh dùng làm quét mã QR code của dòng sản phẩm.
  - Dễ sử dụng, tiện ích với người tiêu dùng.
  Người sử dụng với một chiếc điện thoại kết nối Internet & tải app phần mềm đã có thể dễ dàng và đơn giản xác định đâu là hàng thật – hàng nhái.
  - Tiết kiệm ngân sách và chi phí
  Với tem truyền thống, thật khó để lựa chọn size mà nhỏ hơn hoặc lớn hơn khi đối chiếu với 1 tiêu chuẩn đã định sẵn tuy vậy với QR Code chống giả, điều ấy có thể tiến hành được. Cụ thể, mã QR Code có khả năng giảm form size lên tới mức 75% tương tự giảm đến 60% chi phí in ấn. Thậm chí là, nếu khách hàng không muốn dán tem trên sản phẩm có thể in luôn mã QR code chống giả lên trực tiếp bao bì mặt hàng của mình – điều mà tem chống giả truyền thống chưa làm được.
  Giải pháp chống giả toàn diện và tổng thể Inbrand với những gói giải pháp ứng dụng mã QR code mang lại hiệu quả}, tính năng chống giả nâng cao, dễ dàng và đơn giản với người tiêu dùng, thuận tiện trong quản lí, kiểm soát sản phẩm & hàng hóa cho các DN.
  Mọi thông tin liên hệ hotline 094 356 2790
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng