Pre-amplifiers Hi-end Reference Linestage (RL-101)

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi huylananhaudio, 9/1/18.

 1. huylananhaudio

  huylananhaudio Thành viên mới

  Pre-amplifiers Hi-end Reference Linestage (RL-101):

  RL-101, là một trong những bổ sung mới nhất của chúng tôi để tham khảo Series. Năm 2004 Roy Gregory tại HiFi + đã xem lại RP và RL-100. Anh ấy đã rất vui mừng với màn biểu diễn của cả hai đơn vị, và vì vậy cả hai đã nhận được giải thưởng cho màn biểu diễn của họ.

  RL-101 mới, đơn giản chỉ là một phiên bản nâng cấp của RL-100. RL-101 không sử dụng nguồn pin, vì công nghệ mà chúng tôi đã phát triển cho dòng sản phẩm Signature và Master Piece của chúng tôi cung cấp hiệu suất vượt trội so với bất kỳ nguồn điện nào do pin cung cấp. huylananhaudio.vn

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


  [​IMG]


  Giống như tất cả các sản phẩm khác của chúng tôi, RL-101 dựa trên các mô-đun, cho phép chủ sở hữu bảo hành suốt đời về hiệu năng, vì bất kỳ mô-đun tăng cường âm thanh mới nào cũng có thể được chủ sở hữu cài đặt.

  Kiểm soát âm lượng là công nghệ thông thường của chúng tôi dựa trên chuyển tiếp được sử dụng trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi. Nó được thiết kế theo cách như vậy, rằng chỉ có một điện trở cố định nằm trong chuỗi với tín hiệu ở bất kỳ volumestep.

  Nó cung cấp cả đầu vào và đầu ra RCA và XLR để tương thích tối ưu với bất kỳ cấu hình hệ thống.

  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE

  >>Nguồn: Huylananh audio
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng