Pre-amplifiers Hi-end Masterpiece Linestage (MP-L201)

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi huylananhaudio, 9/1/18.

 1. huylananhaudio

  huylananhaudio Thành viên mới

  Pre-amplifiers Hi-end Masterpiece Linestage (MP-L201):

  Các Masterpiece Dòng đã trên thực tế được trên bản đồ đường nội bộ của chúng tôi đối với một số năm, nhưng đã không được phép được giới thiệu cho đến năm 2011. Tuy nhiên, do số lượng yêu cầu từ thị trường tăng lên, chúng tôi quyết định để mang lại sự phát triển về phía trước và khởi động loạt rất đặc biệt này sớm . Chúng tôi nghĩ rằng nó là hơi phù hợp cho một loạt các sản phẩm đó là trước thời của họ!

  Sự phức tạp của tất cả các sản phẩm MP đã đặt đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đến thử nghiệm, như công nghệ sử dụng trong Chữ Signature Series cần phải được đẩy đến cùng, để đáp ứng mong đợi của chúng tôi cho các Kiệt tác mới Series .

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


  [​IMG]


  Để đạt được mức này, chúng tôi phải xác định lại tất cả các bộ phận từ cấp thành phần và lên. Hơn nữa, nhiều bộ phận tùy chỉnh mới đã được phát triển, đẩy công nghệ thầu phụ của chúng tôi đến giới hạn "có thể". Tất cả các cân bằng riêng biệt cân bằng thực sự trong MP-L201 đều dựa trên các mô đun được che chắn, kết hợp với mức độ tích hợp rất cao. Mỗi mô đun được đúc bằng vật liệu giảm chấn đặc biệt, nó sẽ chăm sóc cho cả cộng hưởng cơ học và sự ổn định nhiệt độ. Điều này tạo điều kiện làm việc tối ưu cho mạch. huylananhaudio.vn

  [​IMG]

  Một crossover phụ phụ tùy chọn hoạt động cũng có sẵn. Điều này đã được thiết kế để cung cấp khả năng tích hợp hoàn chỉnh với các hệ thống loa lớn hơn với các kênh phụ đang hoạt động vì chúng thường bao gồm bộ khuếch đại số hoặc bộ lọc kỹ thuật số. Sử dụng tính năng này, một bộ đầy đủ bộ khuếch đại điện của chúng tôi có thể được sử dụng để lái xe khá nhiều bất kỳ hệ thống loa mà không có bất kỳ hạn chế. Nguồn điện bên ngoài cung cấp cả lọc và mức độ điều chỉnh rất cao. Tổng cộng 24 quy định trong nguồn điện bên ngoài cung cấp cho một nguồn cung cấp ổn định và không gây tiếng ồn - ngay cả trước khi nó đến với bộ khuếch đại chính nó.

  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn CABLE

  >>Nguồn: Huylananh Audio
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng