Poly và Zoom – sự kết hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhuvnsup, 18/12/19.

 1. nhuvnsup

  nhuvnsup Thành viên

  1.Tai nghe Poly hỗ trợ chính thức Zoom
  Trong vài tháng qua, chúng tôi đã công bố một số cột mốc quan trọng trong quan hệ đối tác với Zoom. Bao gồm chứng nhận thanh video USB Poly Studio. Và máy ảnh Eagle Eye Cube cho Phòng Zoom. Cũng như giới thiệu Gia đình Poly Studio X mới của chúng tôi thanh video chạy phần mềm Zoom.

  [​IMG]

  Và hôm nay nhằm đáp ứng nhu cầu nghe gọi hãng Poly. Đã thông báo rằng một loạt các tai nghe và giải pháp âm thanh Poly. Bao gồm Voyager , Blackwire , Savi và Calisto đã được chính thức hỗ trợ Zoom. Cho Cuộc họp thu phóng và Điện thoại thu phóng. Danh mục Poly kết hợp cung cấp nhiều lựa chọn điểm cuối được chứng nhận Zoom. Và hỗ trợ Zoom có sẵn, đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Và ít vé trợ giúp hơn cho Người quản lý CNTT.

  2.Tai nghe cho mọi kiểu dáng
  Theo Nghiên cứu hợp tác tại nơi làm việc của Nemertes 2019-20, các tổ chức hàng đầu đang ngày càng cung cấp tai nghe theo vai trò công việc để phù hợp nhất với môi trường làm việc của họ và tối đa hóa năng suất trong toàn doanh nghiệp. Các dịch vụ bên ngoài mạnh mẽ của Poly bao gồm tất cả các loại công nhân từ di động , văn phòng đến ảo .

  3.Kết nối liền mạch với Zoom và Poly
  Với tai nghe cao cấp của Poly, bạn có thể tự tin đáp ứng khi biết rằng thiết bị của bạn chỉ hoạt động. Trải nghiệm liền mạch khi chuyển từ cuộc gọi Zoom sang các máy khách khác làm cho tai nghe Poly trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có môi trường kết hợp sử dụng Zoom với các dịch vụ đám mây video khác.

  [​IMG]

  Các tính năng điều khiển cuộc gọi từ xa (RCC) có sẵn trên tai nghe Poly cho phép người dùng trả lời các cuộc gọi đến và lời mời họp, tắt tiếng đường dây và điều khiển âm lượng trực tiếp từ tai nghe. Giảm bớt sự lo lắng về pin yếu với trạng thái tắt tiếng và mức năng lượng có thể dễ dàng nhìn thấy trên thanh tác vụ (yêu cầu PlantICS Hub 3.14)

  4.Dễ dàng sử dụng và điều khiển trực quan
  Poly có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc tìm hiểu điều gì làm cho các cuộc họp trở nên nhân văn hơn – cho mọi người trong phòng và những người quay số từ các địa điểm khác. Bằng cách hợp tác để phát triển các giải pháp Zoom thế hệ tiếp theo, chúng tôi đảm bảo mọi ý tưởng mạnh mẽ, mọi cảm xúc của con người và mọi tia sáng thiên tài đều có thể được nhìn thấy, nghe và hiểu rõ dù bạn đang ở trong văn phòng, làm việc từ xa hay chạy qua sân bay.

  ====================================================

  CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

  Website: https://vnpoly.com

  Hotline/ zalo : 0899 339 028

  Phone: 028 777 98 999

  Email: info@vnsup.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng