Pochettino cảnh báo về quyết định của Man Man Man Utd ngớ ngẩn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuanvu86, 15/10/19.

 1. thuanvu86

  thuanvu86 Thành viên

  Mauricio Pochettino đã được cảnh báo về một công việc của Manchester United mà Louis van Gaal và Jose Mourinho không thể làm được, với Harry Redknapp hy vọng huấn luyện viên trưởng của Tottenham sẽ giữ chân Real Madrid.

  Một nhà chiến thuật người Argentina ở phía bắc London tiếp tục thấy tương lai của mình bị đặt dấu hỏi.

  Một khởi đầu chậm chạp cho chiến dịch 2019-20 của Spurs đã thấy rằng Pochettino đang mất hứng thú với bài đăng hiện tại của mình và có thể sẵn sàng cung cấp nếu những người theo đuổi lâu dài quyết định thực hiện một động thái.
  Redknapp không mong đợi sự thay đổi sẽ xảy ra bất cứ lúc nào, bất kể những gì người khác có thể nghĩ, với rất ít lý do cho một công việc hàng đầu bị bỏ trống.

  Cựu huấn luyện viên của Tottenham thừa nhận rằng Madrid có thể tải app loto188 ở một giai đoạn nào đó, nhưng một người đàn ông có kinh nghiệm ở Premier League rộng lớn với tên của anh ta cảm thấy đó sẽ là một trò hề ngớ ngẩn để Pochettino cân nhắc việc cầm một chén thuốc độc ở Old Trafford.

  Redknapp nói với The Mirror: "Nghe này, anh ấy là quản lý của một câu lạc bộ London, một nơi tuyệt vời để sống, tôi chắc chắn anh ấy kiếm được một tài sản tuyệt đối, họ có một sân tập tuyệt vời, họ có một sân vận động tuyệt vời và anh ấy có những cầu thủ tuyệt vời
  upload_2019-10-15_21-20-2.png
  "Anh ấy đi đâu tốt hơn Tottenham? Liverpool không muốn anh ấy, họ đã có Jurgen Klopp. Pep [Guardiola] đang ở Manchester City, họ không muốn anh ấy.

  "Anh ấy sẽ đi đâu với một đội bóng tốt hơn những gì Tottenham có được? Không có ai ở đó, với một sân vận động tốt hơn, sân tập tốt hơn và ở Anh.

  "OK, nếu Real Madrid đến và anh ấy có thể thích đến Tây Ban Nha, rõ ràng là từ Argentina. Ngôn ngữ sẽ không thành vấn đề và sống ở Madrid sẽ rất tuyệt. Nhà cái CMD368 Quản lý một câu lạc bộ như Real Madrid, nếu điều đó xuất hiện Tôi chắc chắn sẽ rất khó để anh ấy từ chối.

  "Nhưng ngoài điều đó, tôi không thấy anh ấy đi đâu. Manchester United? Có lẽ nhưng Pochettino không ngớ ngẩn, anh ấy biết rằng anh ấy có một công việc xây dựng lại khổng lồ ở đó.

  "Manchester United đã trao nó cho David Moyes, người đã làm điều tuyệt vời ở Everton. Sau đó, họ đã trao nó cho Louis van Gaal, một trong những nhà quản lý vĩ đại của thế giới. Sau đó, họ đã trao nó cho Jose Mourinho, người đã giành được mọi thứ ở đó để giành chiến thắng. Họ không thể ' t quay nó lại

  "Bây giờ Ole [8Live] đang vật lộn với nó. Poch không hề ngớ ngẩn. Anh ấy biết rằng có một quá trình xây dựng lại lâu dài và có thể mất nhiều năm."

  Pochettino sẽ trở lại trong cuộc thi đào Spurs vào thứ Bảy khi đội bóng của anh ấy trở lại hành động sau giờ nghỉ quốc tế với một ngày ở nhà với Watford.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng