pin laptop Toshiba đang tung ra thị trường

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 16/4/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  pin laptop Toshiba chính hãng thành viên mới cho gia đình Catalyst Ethernet của họ được thiết kế cho các tình huống mà không gian, dây hoặc điện là mối quan tâm.

  Catalyst 3560-C và 2960-C Compact Series được thiết kế để mang lại những khả năng kết nối mạng hiệu suất cao từ tủ dây và gần nơi mà người sử dụng cần đến, bao gồm các khu vực như môi trường bán lẻ cho điểm bán hàng hoặc kiốt, phòng học hoặc ký túc xá, chăm sóc sức khoẻ tại các văn phòng bác sĩ hoặc quầy tiếp tân, ngành công nghiệp giải trí và trò chơi, chẳng hạn như tàu du lịch và sàn máy khe.

  Ông Robert Soderbery, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn Công nghệ Chuyển mạch Chuyển mạch của Cisco, cho biết: "Ngày càng có nhiều cơ sở hạ tầng CNTT đang trở thành khách hàng. "Bộ chuyển đổi có dây kiểu cổ điển không áp dụng cho các ứng dụng này."

  Cisco đã đưa ra tuyên bố ngày 10 tháng Giêng tại Hội nghị và Hội chợ thường niên Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia tại thành phố New York.
  Soderbery ước tính khu vực này sẽ có khoảng 1 tỉ đô la và hiện tại nó không được cung cấp bởi các thiết bị chuyển mạch hàng hoá thấp cấp từ các đối thủ của Cisco như Hewlett-Packard, Adtran và NetGear. Bộ chuyển đổi Catalyst 3560-C và Catalyst 2960-C là những cải tiến mới nhất cho sáng kiến Mạng Không Biên giới của Cisco , một nỗ lực bắt đầu vào tháng 10 năm 2009 nhằm tạo ra cơ sở hạ tầng mạng cho phép người dùng doanh nghiệp và người tiêu dùng truy cập mạng từ mọi nơi với bất kỳ thiết bị nào vào bất cứ lúc nào .

  Các thiết bị chuyển mạch mới, sẽ có mặt vào tháng 3, giải quyết một loạt các thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt, không chỉ các doanh nghiệp mà cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ nữa, Soderbery nói. Những thách thức bao gồm tất cả mọi thứ từ phân phối và quản lý điện đến các điểm đầu cuối có thể nhìn thấy, các vấn đề triển khai, và các ràng buộc về đường dây và chi phí. Các SMB và những người khác trong quá khứ đã phải thỏa hiệp về hiệu suất, tiêu thụ năng lượng hoặc quản lý nếu họ muốn mang thiết bị chuyển mạch thấp hơn cho các tác vụ đó, ông nói.

  Ông nói: "Cuộc cạnh tranh thường chỉ cung cấp các thiết bị chuyển mạch có công suất thấp mà không có các dịch vụ và khả năng mà các ứng dụng yêu cầu.

  Về cáp, các thiết bị chuyển mạch đã cắt giảm nhu cầu sử dụng cáp riêng lẻ cho các đầu cuối mạng và giảm sự phức tạp liên quan đến việc chạy dây cáp đến các vị trí cách xa buồng dây. Các thiết bị chuyển mạch C-Series có thể được triển khai lên đến 100 mét từ tủ dây. Ngoài ra, họ không có người hâm mộ và chạy lặng lẽ, cho phép họ được đặt ở những nơi như dưới máy tính để bàn và bàn hoặc trên tường. Theo các quan chức của Cisco, các thiết bị chuyển mạch này chỉ bằng một nửa kích thước của một máy chơi game Xbox từ Microsoft.
  pin laptop Dell chính hãng
  Họ cũng cung cấp PoE qua (Power over Ethernet), cho phép các thiết bị chuyển mạch để rút ra điện từ một công tắc thượng nguồn hoặc một bộ định tuyến trong tủ dây. Điều này cho phép chuyển sang không chỉ quyền lực bản thân mà còn để di chuyển điện hạ lưu đến các thiết bị IP kết nối với nó.

  Về bảo mật, các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ giải pháp bảo mật mạng TrustSec của Cisco, bảo vệ chúng khỏi trộm cắp, người dùng trái phép hoặc các mối đe dọa an ninh khác. TrustSec mã hóa tất cả dữ liệu di chuyển giữa thiết bị chuyển mạch và thiết bị kết thúc và cung cấp chính sách bảo mật mạnh mẽ dựa trên ID người dùng, vai trò tổ chức và loại thiết bị. Các thiết bị chuyển mạch cũng tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn PCI DSS đối với các giao dịch thanh toán an toàn hơn.

  Ngoài ra, các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ công nghệ EnergyWise của Cisco, cho phép người dùng giám sát, quản lý và, nếu cần, làm giảm lượng năng lượng tiêu thụ bởi các thiết bị kết nối với các thiết bị chuyển mạch. Thông qua EnergyWise, các thiết bị có thể được tắt hoặc tắt khi chúng không sử dụng.

  Về triển khai và quản lý, C-Series chuyển mạch sử dụng công nghệ Catalyst Smart Operations của Cisco để thiết lập đơn giản và xử lý sự cố nhanh chóng và Auto Smartports tự động định cấu hình chuyển đổi dựa trên các thiết bị được kết nối với nó.
  http://sualaptop.top/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng