pin laptop Asus có thể giảm giá thành

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi conan197, 16/4/18.

 1. conan197

  conan197 Thành viên

  pin laptop Asus chính hãng dữ liệu chảy trên mạng không dây bằng cách sử dụng một mật khẩu duy nhất. Một khi kẻ xâm nhập tìm ra mật khẩu, mạng là mở rộng. Roth cho biết mã hóa thông dụng nhất cho mạng không dây, WPA-PSK nếu kẻ tấn công có đủ các máy tính mạnh để kiểm tra các kết hợp mật khẩu.

  Phần mềm crack-password của anh ta sử dụng một cuộc tấn công "brute force", nơi các mật khẩu được giải mã bằng việc kết hợp các số và chữ số khác nhau. Roth nói với eWEEK rằng mật khẩu yếu "quá ngắn và đơn giản" đặc biệt dễ bị tấn công bởi loại kỹ thuật này.

  Ông nói trong một e-mail cho eWEEK: "Nếu bạn đang sử dụng các từ hoặc câu dễ dàng, có vẻ như nó có trong một danh sách từ".

  Theo Reuters, phần mềm crack mật khẩu của Roth có thể kiểm tra 400.000 mật khẩu tiềm tàng mỗi giây bằng cách sử dụng các đám mây của Amazon.

  Bất cứ ai cũng có thể thuê máy tính trên Amazon Web Services hoặc Elastic Computing Cloud, đây là cách không tốn kém để có được sức mạnh xử lý yêu cầu. Amazon tính 28 cent một phút cho các máy tính mà Roth đã triển khai trong nghiên cứu của mình.

  Roth đã viết trên trang của mình, nơi ông thảo luận về việc sử dụng đám mây để đẩy nhanh thời gian cần thiết để phá vỡ các thuật toán mã hóa.
  Sạc laptop Acer Chính Hãng
  Sử dụng vũ lực để tìm mật khẩu đã được giả định là quá đắt để được phổ biến rộng rãi vì các chi phí để có được và duy trì các thiết bị mạnh mẽ cần thiết để chạy các tính toán.

  Roth sẽ thảo luận về nghiên cứu của mình tại Black Hat vào cuối tháng này để thuyết phục các quản trị viên mạng WPA-PSK không đủ mạnh để ngăn chặn những kẻ xâm nhập và họ nên sử dụng thuật toán mã hóa mạnh mẽ hơn.

  "Một khi bạn đã vào, bạn có thể làm mọi thứ bạn có thể làm nếu bạn kết nối với mạng", ông nói.

  Sự tồn tại của công cụ này không vi phạm chính sách sử dụng của Amazon, Drew Herdener, người phát ngôn của Amazon, nói với Reuters. Ông Herdener cho biết: "Thử nghiệm là sử dụng AWS tuyệt vời", Herdener cho biết, như nghiên cứu của Roth có thể được sử dụng để "thể hiện sự an toàn của một số cấu hình mạng có thể được cải thiện", ông nói. Nó sẽ là vi phạm các chính sách sử dụng của trang web nếu phần mềm đã được sử dụng để thực sự đột nhập vào một mạng mà không có sự cho phép của chủ sở hữu của nó, ông nói.

  Roth nói với eWEEK trong e-mail rằng anh ta đã cho phép người hàng xóm của anh ta tấn công.

  Herdener cũng lưu ý rằng nghiên cứu của Roth không phải là "tiên đoán" khi sử dụng Amazon EC và có thể được sử dụng trên bất kỳ dịch vụ đám mây nào. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy bọn tội phạm có thể thuê botnet rất rẻ .

  Đây không phải là lần đầu tiên Roth sử dụng dịch vụ đám mây của Amazon để chứng minh rằng các dịch vụ điện toán đám mây không đắt tiền làm cho các hacker dễ dàng và nhanh chóng mã hoá mật khẩu và mã hóa. Sử dụng một cụm thuê từ Amazon với giá 2,10 đô la mỗi giờ, ông đã có thể phá vỡ thuật toán mã hóa SHA1 để giải mã 14 mật khẩu trong 49 phút vào tháng 11.

  Mặc dù SHA1, do Cơ quan An ninh Quốc gia phát triển, đã bị phản đối vì thuật toán SHA2 mạnh hơn, nó vẫn được sử dụng rộng rãi, ông nói.
  pin laptop Acer chính hãng
  Ông cũng lưu ý trên Twitter rằng mặc dù các thuật toán băm như SHA1 không nhằm mục đích sử dụng làm mật khẩu, các vi phạm gần đây tại Gawker và Mozilla chỉ ra rằng rất nhiều quản trị viên đang làm như vậy. Cả Gawker và Mozilla đã sử dụng MD5 để lưu trữ mật khẩu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng