Phương pháp xử lý máy massage bị hỏng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi songngu23, 9/10/19.

 1. songngu23

  songngu23 Thành viên

  Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào như tủ lạnh, ti vi, máy giặt… thì ta không thể khẳng định 100% là chúng luôn vận hành tốt không xảy ra bất kỳ một lỗi nào, ngay cả đó là sản phẩm cao cấp đắt tiền đi chăng nữa. Và những chiếc ghế Massage cũng không phải là ngoại lệ, chính vì thế mà khi gặp bất kỳ trục trặc nào đó bạn cần phải biết cách xử lý ngay để vừa đảm bảo an toàn cho sản phẩm và an toàn cho cả bản thân mình nữa.

  Vì thế mà trong nội dung dưới đây, ghế Massage Okusaki sẽ trình bày cho bạn biết một số lỗi khi sử dụng ghế Massage toàn thân và hướng dẫn cách xử lý, cùng theo dõi để đảm bảo luôn có sản phẩm tốt mang lại hiệu quả cao nhé.

  GẶP TRỤC TRẶC KHI SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE THÌ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

  Ghế Massage toàn thân được tích hợp khá nhiều tính năng và được sản xuất với công nghệ hiện đại vì thế mà ghế rất ít khi gặp trục trặc, nhưng bạn nên nhớ ít khi chứ không phải là không có nhé, vậy nếu như gặp trục trặc thì cần phải làm những gì?


  [​IMG]

  Ghế Massage không khởi động

  Bắt đầu ngồi để Massage nhưng bạn bật mãi mà không thấy ghế Massage có động tĩnh gì cả, lúc này hãy thử kiểm tra lại công tắc và dây nguồn xem nào, xem nó đã được lắp đặt đúng chưa, có bị hỏng, bị đứt ở đâu không? Hãy nhớ là bạn cần phải cắm vào ổ điện rồi nhé. Ngoài ra cũng thử xem ổ điện nhà bạn có còn điện không bằng cách cắm thử những thiết bị điện khác vào xem chúng có hoạt động không?

  Nếu như thấy dây điện bị hư hỏng thì cần phải sửa lại, chỉ đơn giản là thay dây mới, nối dây… là có thể dùng được nhé, còn nếu như nguồn của ghế Massage có vấn đề thì lúc này bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia rồi.

  Kiểm soát nhiệt của ghế Massage không hoạt động

  Khi bật chế độ điều chỉnh nhiệt của ghế Massage nhưng bạn không thấy nó có thay đổi gì, lượng nhiệt không tăng cũng không giảm và không nhận được sự ấm áp khi dựa lưng vào ghế thì chắc hẳn nó đã gặp vấn đề rồi, hãy liên hệ lại với cơ sở sửa chữa ghế Massage hay đại lý bán hàng nếu như còn bảo hành để thắc mắc về vấn đề này, họ sẽ cử thợ xuống kiểm tra cho bạn.


  [​IMG]

  Kỹ thuật xoa bóp của ghế Massage không hoạt động

  Đây là vấn đề mà khá nhiều người gặp phải cho dù bạn đang sở hữu chiếc ghế Massage cao cấp đấy. Trong quá trình đang ngồi massage mà ghế đột ngột dừng lại thì hãy tắt ghế đi và đặt lại chế độ 1 lần nữa xem thế nào nhé, hãy đảm bảo là các chức năng đều hoạt động ổn định thì mới ngồi lại ghế. Hay khi ngồi ghế mà bạn cảm thấy các con lăn không tác động chuyên sâu vào phần lưng như mọi khi thì cần phải điều chỉnh lại ghế sao cho phù hợp hoặc là để ý thật kỹ xem ghế có gặp trục trặc gì không?

  Nếu như phần túi khí gặp vấn đền thì có thể là do lượng khí được bơm vài không đủ bạn cần phải gọi đến cho những thợ sửa chuyên nghiệp chứ tuyệt đối không được tự tháo đâu nhé. Công việc của bạn lúc này chính là tắt máy và ngồi đợi thợ đến thôi.

  Ngoài ra nếu như bạn gặp một số vấn đề như máy bơm không khí gây ra tiếng ồn lớn, hay có bơm khí nhưng túi khí không phồng… thì cần phải kiểm tra lại các khớp nối xem có gặp vấn đề gì không? Tháo động cơ ra xem có phát ra âm thanh gì không? Nếu như thấy âm thanh của động cơ đều hoạt động bình thường thì vấn đề có thể nằm trong ghế, đừng tự tháo ra hãy gọi thợ đến sửa nhé.

  Một vài cảnh báo khi sử dụng ghế Massage bạn nên biết

  Bạn có thể kiểm tra được được ghế nhưng tốt nhất là không nên tự ý tháo ra, nếu như ghế còn bảo hành thì hãy gọi đến cho các trung tâm bán hàng để nhận được sự bảo hành đúng nhé. Hoặc trong quá trình sử dụng nếu như bạn cảm thấy không thoải mái thì có thể liên hệ với đại lý bán hành để có thể đổi hoặc lựa chọn sản phẩm khác ưng ý hơn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng