Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ về từ vựng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huong2204, 14/8/18.

 1. huong2204

  huong2204 Thành viên mới

  Những tuyêt chiêu dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ hy vọng sẽ giúp trẻ học tốt từ vựng của mình. Ccá bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.
  Số lượng từ vựng

  Khi trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn chỉ nên dạy khoảng 6 – 10 từ mới/ buổi học. Thời gian vàng để dạy trẻ là trong 15 – 20 phút đầu của mỗi buổi học. Bởi trẻ em thường rất dễ chán nên chỉ tập trung được khoảng 10 phút đầu mà thôi.
  [​IMG]

  Sử dụng đồ vật trực quan

  Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ sử dụng đồ vật trực quan sẽ giúp trẻ ghi nhớ nhanh hơn. Chẳng hạn như khi học từ vựng về chủ đề vật dụng gia đình, bạn nên lấy trực tiếp từng đồ vật trong nhà như bàn, ghế, giường, tủ, sofa,… để dạy trẻ và cho trẻ thực hành bằng cách chỉ vào từng đồ vật. Với phương pháp này, trẻ sẽ được nhìn thấy chúng hàng ngày nên việc ghi nhớ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
  Dùng tranh ảnh

  Với một số chủ đề bạn không thể tìm được đồ vật trực quan thì có thể dùng tranh ảnh nhiều màu sắc để dạy từ vựng. Bằng hình ảnh nhiều màu sắc, trẻ sẽ dễ dàng hình dung và dễ học hơn. Ngoài ra, việc dùng tranh ảnh có thể giúp trẻ tự mình ôn lại, nếu trẻ có phát âm sai, bạn có thể sửa nhanh chóng cho trẻ.
  [​IMG]

  Chơi trò chơi

  Trò chơi cũng là một phương pháp hiệu quả giúp trẻ học từ vựng. Tùy vào độ tuổi của trẻ mà bạn áp dụng các trò chơi khác nhau như: câu đố, hangman, bingo,… Ngoài ra, việc luyện từ vựng bằng trò chơi còn tạo bầu không khí vui vẻ, nâng cao tinh thần học tập của trẻ và là một trong những phuong phap day tieng anh cho tre hiệu quả nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng