Phụ tùng xe nâng hiệu TCM chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trunghieu1763, 18/12/17.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 Thành viên

  Là một nhà cung cấp phụ tùng ôtô hàng đầu tại Bắc Mỹ, chúng tôi mang theo một loạt các bộ phận xe nâng của TCM trong hàng tồn kho, và sẵn sàng cho tàu ngày hôm nay! Cho dù bạn đang quản lý một số xe nâng hoặc toàn bộ đội xe nâng, chương trình Parts Express của chúng tôi cho phép bạn giữ chi phí xuống và xe nâng TCM của bạn hoạt động ở tốc độ cao. Máy Leavitt không phải là đại lý ủy quyền của TCM, chúng tôi cung cấp các bộ phận thay thế chất lượng cao.

  Đọc thêm: EPS Việt Nam

  [​IMG]

  TẠI SAO MUA ĐƠN XE TCM CỦA CHÚNG TÔI THAY THẾ?

  Hỗ trợ bộ phận điện thoại 24/7: Trung tâm hỗ trợ các bộ phận máy móc của Leavitt hoạt động 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần. Được quản lý bởi các chuyên gia bộ phận chuyên dụng có mặt để giúp bạn cung cấp các bộ phận cần thiết khi bạn cần chúng nhất.


  Hàng ngàn bộ phận trong kho mỗi ngày: Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ phận thông thường được yêu cầu trong các cơ sở trên khắp Tây Bắc Thái Bình Dương. Điều này cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, giảm thời gian chờ và cung cấp trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

  Nên xem: cho thuê xe nâng hàng tại tphcm


  Tiết kiệm 10% -30% trên bộ phận nâng của TCM: Chúng tôi đã phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất và nhà cung cấp phụ tùng thay thế chất lượng cao. Máy Leavitt có thể sử dụng sức mua mạnh mẽ của chúng tôi và đơn hàng số lượng lớn để đảm bảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất trên phụ tùng xe nâng TCM của họ.

  [​IMG]

  Hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ với sự khẩn cấp: Dịch vụ khách hàng là nền tảng mà công việc kinh doanh của chúng tôi được xây dựng. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn các tùy chọn cần thiết để giúp giữ cho xe nâng của TCM chạy và bộ phận của bạn đặt hàng về ngân sách.


  Chất lượng TCM Forklift Parts Bạn có thể đếm trên: Chúng tôi rất tự tin với chất lượng của bộ phận nâng của chúng tôi thay thế mà chúng tôi cung cấp một ngành công nghiệp hàng đầu 12 tháng / không giới hạn giờ nhà máy bảo hành. Các thành phần chính và xây dựng lại có thể không được bao gồm, nhưng nói chuyện với một bộ phận chuyên nghiệp để biết thêm chi tiết.


  Giao hàng đến ngày hôm sau để Chọn Khu vực Đặt hàng Trước 1:00: Để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển ngày hôm sau để chọn khu vực khi bạn đặt phụ tùng xe nâng của TCM trước 13:00 giờ
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng