Phủ răng sứ Veneer là như thế nào? Liệu có tốt hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 1/10/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên

  phủ răng sứ Veneer là giải pháp phục hình răng hư tổn nhẹ bằng việc sử dụng một hay nhiều mặt dán sứ gắn vào bề mặt của răng giúp che khuất đi những nhược điểm răng như mẻ, sứt, răng nhiễm màu,…
  [​IMG]
  Vì Veneer sứ có tính chất trắng trong nên răng được phụ nữ cười hở lợi đảm bảo rất tốt về tính thẩm mỹ, có tính thấu quang tốt, không bị xuất hiện viền đen sau khi sử dụng trong 1 khoảng thời gian.
  điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền có độ dày rất mỏng, chỉ từ 0,3mm tới 0,6 mm nên khi thực hiện phủ răng sứ chỉ cần thực hiện mài răng rất rất ít hoặc thậm chí là không cần mài mà vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực cũng như khả năng ăn nhai tốt của răng.
  Thực sự giải pháp phủ răng sứ Veneer đã giải quyết hoàn toàn vấn đề răng sứ bị nhiễm màu sau khi phục hình. Bởi răng sứ Veneer sở hữu bề mặt răng nhẵn bóng, ngăn ngừa tối đa sự bám dính của thức ăn khiến vi khuẩn không thể tồn tại nếu thực hiện vệ sinh răng miệng hàng ngày.
  Phải công nhận răng sứ Veneer có quá nhiều ưu điểm “Đáng Tiền”
  Một trong những đặc tính rất quan trọng nữa của răng sứ Veneer chính là khả năng đảm bảo sự an toàn răng miệng khi không gây ra bất kỳ sự kích ứng hay phản ứng nào trong môi trường miệng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng