Phủ răng sứ có bền không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 14/11/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên

  phủ răng sứ có bền không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì kỹ thuật Phủ răng sứ là quá trình mài nhẹ răng thật, sau đó lấy dấu răng và thiết kế răng sứ sao cho phù hợp. Dù mài nhiều hay mài ít thì nhiều người vẫn lo ngại quá trình Phủ răng sứ ảnh hưởng đến sức khỏe – điều này là cực kỳ dễ hiểu.
  [​IMG]
  So với trước đây thì ngày nay, kỹ thuật phụ nữ cười hở lợi đã được tính toán kỹ lưỡng hơn bởi các chuyên gia, được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại và cần phải đáp ứng được những nguyên tắc nhất định để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng.
  Đặc biệt, điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền ngày nay không cho phép mài răng nhiều và xử lý tủy răng. Ngoại trừ những trường hợp răng khấp khểnh quá mức, cần hỗ trợ điều trị tủy răng mới có thể tiến hành phủ sứ thẳng hàng thì bác sĩ phải có trách nhiệm tư vấn cụ thể để khách hàng hiểu về tình trạng của mình. Chính vì thế, phủ răng sứ ngày nay đã có thể duy trì bền vững lâu dài hơn so với trước đây.
  Đây là một trong những yếu tố qua trọng ảnh hưởng đến kết quả phủ răng sứ. Kỹ thuật mài răng nhiều hay ít, tỉ lệ mài răng bao nhiêu, có ảnh hưởng đến ống tủy răng không… những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn nhai về sau.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng