Phụ nữ cười hở lợi số khổ bạn có tin không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 10/2/20.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người. Đặc biệt có khá nhiều tài liệu tướng số cho rằng người cười hở lợi số khổ và thường bấp bênh, không may mắn trong cuộc sống. Phụ nữ mà cười hở lợi càng bị gán những ý nghĩa không tốt hơn về tính cách, cuộc sống.
  [​IMG]
  Phụ nữ điều trị cười hở lợi số khổ ?
  Theo nhân tướng học trong kinh dịch, phụ nữ có miệng rộng và cười hở lợi thường có hình thể đẹp, luôn là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Vì khả năng ngoại giao tốt nên họ ít có thời gian chăm sóc gia đình chu đáo nên vợ chồng khó hòa hợp. Chính vì vậy phụ nữ có mệnh này thường khiến nam giới nể sợ, cuộc sống hôn nhân không được êm đềm cho lắm.
  Bên ngoài đàn ông thường thích những phụ nữ cá tính mạnh mẽ, năng động, nhưng nghĩ đến chuyện quan hệ lâu dài, hoặc chung sống vợ chồng xung khắc thì những người phụ nữ bị cười hở lợi thường không phải là tuýp người mà họ hướng tới.
  Xét về nhân tướng học, người ta cho rằng những người phẫu thuật cười hở lợi thường có cốt cách không tốt như, tính nết không trung thực. Đặc biệt nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân xứng thì mang cốt cách không nữ tính. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng