Phono Stages Hi-end Manley Chinook

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi huylananhaudio, 16/1/18.

 1. huylananhaudio

  huylananhaudio Thành viên mới

  Những điểm nổi bật của Phono Stages Hi-end Manley Chinook:

  Chinook là một con cá gutsy có một máy biến áp hình xuyến kích thước thích hợp cho bức xạ điện từ thấp hơn và một loạt các tụ điện cung cấp năng lượng để giữ cho nguồn cung cấp ổn định theo yêu cầu cao. Manley đã không giữ lại chất lượng các bộ phận bên trong và các tụ điện đầu ra loại lớn được tạo ra âm thanh audiophile. EveAnna Manley dường như đặc biệt tự hào về điện dung thấp và cáp bạc được che chắn tốt mà cô ấy sử dụng cho dây dẫn nội bộ và đầu ra âm thanh và tôi có thể thấy tại sao. Nó giữ tiếng ồn từ leo vào và nó âm thanh tuyệt vời.

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


  [​IMG]


  Thiết lập Chinook không thể dễ dàng hơn. Có hai cài đặt nội bộ để đạt được tối ưu: 45dB cho hộp mực Moving-Magnet và 60dB cho hộp mực Moving-Coil. Chấp nhận nó và quên nó đi! Mặt sau có các công tắc DIP để điều chỉnh giá trị điện trở đầu vào và tải điện dung. 31 lựa chọn có thể giữa 26 và 800 Ohms cộng với 47k Ohms và 7 lựa chọn tải điện dung giữa 50 pF và 350 pF cung cấp sự linh hoạt để phù hợp với bất kỳ hộp mực và tinh chỉnh các giai điệu. Thành phần của Audiophile và thời gian đã được chứng minh là được sử dụng xuyên suốt, thể hiện sự cống hiến của Manley cho âm thanh quyến rũ, kết hợp với độ tin cậy mà các chuyên gia trên khắp thế giới phụ thuộc. Chỉ khoảng một phần tư giá preamplifier Steelhead nổi tiếng của chúng tôi, Chinook tập trung vào sự sang trọng của thiết kế, thi công cẩn thận, xây dựng hiệu quả. huylananhaudio.vn

  [​IMG]


  Được thiết kế và xây dựng ở California, Chinook mô tả sự cam kết của Manley đối với cộng đồng địa phương của chúng tôi và một con đường tín hiệu đơn giản, sạch sẽ và yên tĩnh. Chinook thể hiện tính tuyến tính tối ưu của ống chân không trong khi vẫn cung cấp tính linh hoạt cần thiết để có thể sử dụng bất kỳ thiết lập bàn xoay nào. Tất cả mọi thứ từ hầu hết các kỳ thi âm nhạc audiophile 180 gram đến 25 xu kinh điển lưu trữ sẽ được sao chép chính xác và âm nhạc.


  >>Tham khảo: Sản phẩm hi-end chính hãng, Sản phẩm hi-fi chính hãng, Dây dẫn cable

  >>Nguồn: Huylananh Audio
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng