Phòng khám Hồng Phong - cơ sở y tế tư nhân uy tín

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi phamthanhphong, 9/6/18.

 1. phamthanhphong

  phamthanhphong Thành viên mới

  Do nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc y tế của xã hội, hiện nay hầu hết những cơ sở y tế công lập đều ở trong tình trạng quá tải. Thiếu hụt từ trang thiết bị đến nhân lực hoạt động. Thế nên phòng khám tư nhân là một lựa chọn sáng suốt giành cho những bệnh nhân có mong muốn tiết kiệm thời gian. Tiện lợi hơn trong mọi phương diện. Không nhiều thủ tục như những cơ sở y tế công lập. Những cơ sở y tế tư nhân có quy trình làm việc nhanh gọn. Tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân đến điều trị.

  Các cơ sở y tế tư nhân thường có nhân viên chăm sóc như lễ tân. Để hướng dẫn người bệnh hoàn thành những thủ tục nhanh chóng. Hay đến đúng những phòng cần thiết mà không mất nhiều công sức đi tìm. Quy cách phụ vụ chu đáo. Nên nhiều người hài lòng khi sử dụng dịch vụ y tế tư nhân hơn.

  Cơ sở phòng khám sạch sẽ, máy móc hiện đại. Khác với những bệnh viện công lập, những bệnh viện tư nhân thường được đầu tư mới trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó là phân công nhân viên lau dọn thường xuyên. Nên những phòng khám này luôn có vẻ sạch sẽ hơn so với cơ sở y tế công lập. Máy móc sử dụng trong khám chữa bệnh là những loại máy móc được đầu tư mới hoàn toàn theo công nghệ mới. Không phải là những thiết bị y tế đã qua sử dụng nhiều năm và lỗi thời như bệnh viện công lập. Điều này cũng là một trong những lý do khiến bệnh nhân thõa mãn hơn khi đến những cơ sở y tế tư nhân hơn.

  [​IMG]
  Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Khác với đa số người thường nghĩ là những người tay nghề cao nhất sẽ lựa chọn làm cho công lập. Vì lương cao hơn và có biên chế. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn không như vậy. Những người chuyên môn cao nhất chưa hẳn đã được cơ sở y tế công lập tuyển dụng để trở thành nhân viên. Mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, ở phòng khám tư nhân chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Nên yêu cầu về sự cẩn thận của nhân viên là rất cao. Do đó dù kỹ năng không cao hơn thì sự thận trọng được bù đắp vào để bệnh nhân có trải nghiệm hài lòng nhất.

  Khả năng bí mật về thông tin bệnh lý. Những phòng khám tư nhân thường ít người trong cùng một khoảng thời gian. Vì vậy người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi điều trị những bệnh khó nói. Không có cảm giác bị soi mói của những người xung quanh.

  Hội tụ đủ những yếu tố trên, Phòng khám da khoa Hong Phong, địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín nhất hiện nay. Được cấp chứng nhận và giấp phép hoạt động từ bộ y tế. Phòng khám có nhiệm vụ giảm tải, san sẻ tình trạng quá tải của những phòng khám công lập hiện nay. Phòng khám đa khoa Hồng Phong còn có bảng niêm yết giá công khai. Đảm bảo người bệnh sẽ được biết giá cả mình phải trả là bao nhiêu trước khi thực hiện điều trị.

  Phòng khám Hồng Phong được nhiều trang báo thông tin mạng đưa tin về chất lượng dịch vụ thuộc hạng nhất trên địa bàn Tp.HCM như bài báo đánh giá chất lượng phòng khám hồng phong của trang báo baomoi.com. Trong bài báo này báo mới chỉ ra những ưu điểm nổi trội mà phòng khám cung cấp cho bệnh nhân. Những đặc điểm nổi bật của phòng khám Hồng Phong để giới thiệu đến với đọc giả. Bên cạnh báo baomoi.com, có rất nhiều trang báo điện tử khác cũng liệt phòng khám Hồng Phong vào những phòng khám uy tín nhất Tp.HCM. Điển hình như bài báo phòng khám hồng phong là địa chỉ uy tín được bộ y tế cấp phép cua của báo giadinh.net, một trong những tựa báo điện tử uy tín nhất Việt Nam. Trong bài báo liệt phòng khám đa khoa Hồng Phong là một địa chỉ cơ sở y tế tư nhân uy tín, tin cậy nhất trên địa bàn Tp.HCM.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong luôn phục vụ 24h các ngày trong tuần. Kể cả chủ nhật, lễ, tết. Liên hệ 028.3924.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và đặt lịch hẹn nếu bạn có nhu cầu.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng