Phòng khách đẹp hài hòa cho không gian nội thất chung cư

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thaitue, 26/7/17.

 1. thaitue

  thaitue Thành viên

  Diện tích phòng khách được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn làm đẹp nội thất chung cư đẹp, Một căn phòng rộng rãi, thoáng mát thích hợp làm nơi tụ họp cho tổ ấm và khách mời. Khi đó, các nguồn năng lượng bổ trợ sẽ có cơ hội đi vào phòng và lan tỏa ra không gian xung quanh. Việc bày trí, xếp đặt các đồ vật trong phòng khách nên để mắt tới đến sự ngắn gọn, những còn tiếp phá cách sẽ khiến cho không gian sống của bạn trở lên đằm thắm, mạnh mẽ hơn, mà bạn vẫn phải nên chọn màu sắc đồ đạc trang nhã, hài hòa với sơn tường và thảm.
  [​IMG]
  Có thể đặt những bình hoa tươi giỏi phấn thơm để căn phòng thêm tươi sắc và thơm mát. Riêng với đồ điện tử như tivi, máy tính (chứa năng lượng dương tốt) thì hãy đặt chúng ở địa điểm bạn muốn té trợ, như hướng bắc (hỗ trợ sự nghiệp), hướng nam (công danh và sự công nhận).
  [​IMG]
  Diện tích phòng khách đẹp là nhân tố rất cần thiết giúp cho chủ nhà lên ý tưởng thiết kế phòng khách đồng tình nhất. Cần đến các đặc trưng tài - lộc - phúc sự thịnh vượng phát đạt. Màu sắc và ánh sáng tạo lên khối đoàn kết hài hòa giữa các gu thẩm mĩ trong không gian sống của ngôi nhà.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng