Phối phong cách áo thun đi làm cực ấn tượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi saigonuniform16, 2/7/18.

 1. saigonuniform16

  saigonuniform16 Thành viên

  "Mix" phong cách tự do
  Nếu như bạn có tính cách phóng khoáng bạn hãy "mix" trang phục của mình một cách thoải mái, nhưng nên nhớ rằng trang phục và họa tiết của bạn chọn phải cùng một nền màu. Bạn có thể chọn một chiếc quần in hoa rất phong cách với màu xanh nhẹ nhàng, hãy mặc cùng chiếc áo điểm in hoa trước ngực có cùng tone với màu quần của bạn.

  Coi liền un May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Đẹp bao hàng chất lượng và uy tín !!!

  Phối với phong cách ấn tượng
  Bạn cảm thấy mình thật sự tự tin thì hãy dùng ba họa tiết khác nhau trong trang phục của mình. Cách "mix" này rất dễ gây phản cảm nếu bạn không chọn họa tiết và màu sắc phù hợp.

  Vậy thì bạn nên ghép nối những họa tiết cho những chi tiết nhỏ trên trang phục như: chiếc áo sơ mi in phối cùng chiếc túi màu sắc tương phản, cùng giày dép.

  Xem luôn liền May Áo Thun Đồng Phục Tại Hcm bao cực chất lượng và uy tín !!!

  Ấn tượng hơn bạn hãy chọn 3 hoa tiết khác nhau nhưng được gắn với nhau bằng một tone màu chẳng hạn như: một chiếc áo sơ mi chấm bi xanh trắng sẽ kết hợp với chân váy kẻ sọc và đi đôi sandal hoa; hoặc áo sơ mi hoa, túi kẻ sọc và quần trơn…

  Một lựa chọn khác là trộn kết cấu với nhau như kết hợp ren và hoa, dệt mịn và móc, hoặc da và denim, bạn có thể thành công khi vẫn pha trộn những yếu tố đối lập nhau trên cùng một bộ trang phục mà vẫn tạo nên sự tinh tế và thời trang trong phong cách của mình.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng