Phối đồ với quần jeans nữ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi gaconchipchip, 13/6/17.

 1. gaconchipchip

  gaconchipchip Thành viên mới

  Xu hướng quần jean nữ cạp cao đã sở hữu bằng một cách lâu nhưng nó vẫn đa dạng cho tới tận bây giờ. Bởi chính vì sự phá cách cách cạp cao mà phần lớn bạn nữ thích cách phối đồ với quần jean nữ cạp cao này. Hãy với thử cách phối hợp đồ cùng 5 cách mix đồ cùng quần jean nữ trên đây nha.
  1. Cách mix đồ cùng quần jean nữ cạp cao với crop top
  Không thời điểm nào tốt từ mùa hè lúc diện chiếc quần jean cạp cao với chiếc áo crop top. Cách mix đồ này sẽ giúp bạn nhìn thật phá cách và năng động hơn hẳn. Sự phối hợp của croptop và một chiếc quần jeans cạp cao cũng khiến cho bạn nhìn cao hơn phần nhiều.
  [​IMG]

  2. Cách phối hợp quần jean nữ style sơ vin

  Sơ vin là một trong các cách mặc quần jeans cơ bản nhất. Cách mix đồ này khiến bạn nhìn quý phái và tao nhã hơn. Chúng có thể khiến bạn nhìn gọn gàng và chỉn chu hơn nha.
  [​IMG]

  3. Cách mix đồ cùng quần jean nữ cạp cao và áo khoác dài

  Phối quần jeans cạp cap cùng chiếc áo khoác dài khiến bạn cân từ vóc dáng một cách hữu hiệu. Một chiếc áo khoác dài cũng là cardigan, áo len dài, áo choàng, áo vest...
  [​IMG]

  4. Phối hợp với dây thắt lưng sang trọng

  Nếu bạn có cơ thể cân đối hãy khiến cho bản thân nổi bật hơn từ cách chọn lọc phối hợp với chiếc dây thắt lưng năng động để để lộ vòng eo nhỏ. Chọn lọc màu sắc nổi bật hay thiết kế ấn tượng là sự tham khảo cho bạn nha.
  [​IMG]

  5. Cách phối hợp quần jean nữ cạp cao cùng áo body

  Cách phối hợp này khiến bạn để lộ đường cong một cách hữu hiệu. Những ngôi sao nổi tiếng như Kardashian-Jenner, Chrissy Teigen có thể một cách ưu thích style mix đồ cùng quần jean nữ cạp cao này. Bạn sẽ nhìn sexy, quý phái ngay lập tức.
  [​IMG]

  Xem thêm bài viết: CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY JEAN
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. nguyenque

  nguyenque Thành viên mới

  quần jean thì khá dễ phối đồ, nhưng không phải ai cũng mặt quần jean đẹp được