Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi csevenan, 28/9/19.

 1. csevenan

  csevenan Thành viên

  Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi là giải pháp giúp bạn có ngay một khuôn mặt tự tin, rạng ngời, tỏa nắng và không còn những mặc cảm về tình trạng cười hở lợi nữa.
  [​IMG]
  Vậy phẫu thuật thẩm mỹ chữa cười hở lợi được thực hiện thế nào và phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
  phẫu thuật hở lợi là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra tình trạng cười hở lợi . Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hở lợi, hở nướu khi cười nữa.
  Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chỉ cần kiềng răng sẽ giải quyết được tình trạng hô, nhưng lại không hề biết rằng, phương pháp này chỉ hiệu quả với tật hô do răng. Nếu là hàm hô do hàm thì niềng răng không có tác dụng, đôi khi còn làm tình trạng tồi tệ hơn do niềng sai quy cách. Đối với tật cười hở lợi là khuyết điểm do xương hàm, chỉ có phẫu thuật chỉnh hình răng hô mới mang lại hiệu quả cao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng