Phẫu thuật mũi lần 2: những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi marcoexo05, 26/5/17.

 1. marcoexo05

  marcoexo05 Thành viên

  Nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mong có chiếc mũi cao đẹp nhưng kết quả không phải lúc nào cũng được như mong đợi, thậm chí còn có nhiều biến chứng, phẫu thuật lại là điều không tránh khỏi.

  Những trường hợp phải phẫu thuật mũi lần 2, 3

  Phẫu thuật mũi cũng như các loại hình phẫu thuật khác luôn tiềm ẩn những nguy, biến chứng nhất định tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, mức độ chuẩn bị cẩn thận trước phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và cơ địa bệnh nhân.

  Một số trường hợp bệnh nhân sau phẫu thuật lần 1 phải tìm đến các bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ để sửa lại những hư hỏng, không hài lòng trong lần phẫu thuật trước của họ như là: mũi bị lệch, lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi quá nhọn hoặc quá thô, mũi bị biến dạng do nhiễm trùng, mũi bị đau nhức khó chịu và hình thái mũi không phù hợp với gương mặt.


  Đầu mũi sưng to do phẩu thuật lại không đúng cách

  Xử lý phẫu thuật lần 2 như thế nào?

  Đối với trường hợp phẫu thuật lần 2 thì việc thăm khám của bác sĩ phải cẩn thận hơn để xác định hình thái mũi trước phẫu thuật, các vấn đề cần xử lý, đồng thời sẽ tiến hành tạo hình 3D mũi mới cho khách hàng xem trước khi phẫu thuật.

  Phẫu thuật lần 2 thông thường là tháo bỏ chất liệu nâng mũi cũ, xử lý các biến chứng viêm nhiễm sau đó sẽ tạo hình lại bằng sụn tự thân cho bệnh nhân. Đây là một quá trình xử lý khá là phức tạp, thường mất từ 4-6 tiếng đồng hồ phẫu thuật và đòi hỏi phẫu thuật viên phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm xử lý biến chứng.

  http://nangmuikimhospital.com/nang-mui-bang-sun-tu-than-cho-mui-dep-toan-dien.html
  http://nangmuikimhospital.com/cat-canh-mui-gia-bao-nhieu-tien.html

  http://nangmuikimhospital.com/cat-canh-mui-o-dau-dep-va-an-toan.html
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng