Phẩu thuât mở rộng góc mắt có nên không

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi NhutMinh, 23/10/19.

 1. NhutMinh

  NhutMinh Thành viên

  Chào trung tâm, hiển tại mắt em có có phần da thừa kéo từ mí trên xuống mí dưới che mất đi khóe mắt làm cho mát em cảm giác như bị che đi khi nhìn sang hai bên. Em tìm hiểu được là trung tâm mình có phẩu thuật mở rộng góc mắt có thể cải thiện được tình trạng mắt của em? vậy không biết em có nên phẩu thuật nào mở rộng góc mắt được không? Thu THủy - Bình Dương Đó là câu hỏi của một khách hàng đã gửi về trung tâm thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mong muốn được giải thắc mắc của bản thân.
  Trước tiên trung tâm xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Thứ 2 là xin giả đáp cho bạn thắc mắc về tình trạng của bạn có nên là phẩu thuật mở rộng góc mắt không?
  - Theo như lời bạn mô tả thì mắt bạn bị phần da che đi tuyến lệ, nếu che hết thì bạn thuộc dạng 3. Điều này nói lên khoảng cách giảu hai mắt, mũi và tai của bạn không dều nhau, khiếu cho mắt mình có cảm giác như mệt mõi, không có sức sốn. và phẩu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp giúp bạn giả quyết được triệt để vấn đề này.

  Phẩu thuật mở rộng góc mắt giúp lạo bỏ phần da thừa cũng như tạo chiều dài vồn có của mắt, dồng thời tạo cho mắt KH có chiều sâu và tạo ra đôi mắt 2 mí cho kh có mắt 1 mí hoặc mí lót

  Vậy có nên phẩu thuật mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng không
  khi KH thực hiện phẩu thuật mở rộng góc mắt tại đây, bạn sẽ được đích thân bs NGô Mộng Hùng - giám đốc tmv Ngô Mộng Hùng tư vấn trước phẩu thuật, làm phẩu thuật và tư vấn sau phẩu thuật. Làm việc dựa trên kinh nghiên được đào tạo từ ÚC, hơn 20 năm kinh nghiệm và được sự hổ trợ từ thiết bị phẩu thuật hiện đại, sẽ mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp tự nhiên cũng như khắc phục được khuyết điểm trước đó.
  [​IMG]

  Bạn lo lăng về thời gian hồi phục sau phẩu thuật ư? đừng lo đây chỉ là tiểu phẩu cho nên được thục hiện 1 cách nhanh chóng, và dựa tren kinh nghiêm của bs thưc hiện phẩu thuật thì ngay sau khi phẩu thuật bạn chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi khoảng 30 -45 phút sau đó có thể về nhà.

  Chăm sóc sau khi làm phẩu thuật mở rộng góc mắt

  Để có 1 đôi mắt đẹp như những gì mà bạn mơ ước thì sau khi thực hiện phẩu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng HÙng bạn nên thực hiện các chế độ đơn giản sau:
  sau khi thực hiện phẩu thuật từ 2 -4 ngày mắt bạn sẽ sưng nề lên tùy vào cơ địa của mỗi người. Bạn đừng lo vì sau phẩu thuật ai cũng bị như thế, bạn có thể làm giảm bớt tình trạng đó bằng cách chườm đá lạnh vài sau vài ngày chơ cho vết thương khép miệng thì có thể chườm nước ấm cho dể chịu.
  - trong vài ngày sau khi pàm phẩu thuật thì bạn nên tránh bụi bẩn tránh va chạm, kiêng ăn những món ăn có tính độc như: Rau muống, thịt bò nếp,... Và cuối cùng là dùng thuốc theo tao của bs là hiệu quả sẽ đến với bạn nhanh nhất.

  Trên đây là vài điều sơ bộ về phẩu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hê trực tiếp tại 115 Trương Định, P7, Q3, Tp. HCM Hotline:093 3001300 Tư vấn:028 3932 2222 Tư vấn:028 3932 7777. giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần bạn nha.
  Tiếp theo: Phẩu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng